"พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ" ทรงพระสแลนเดอร์ เดินแบบหมุนฟูลเทิร์นกับ "ซินดี้-ม้า อรนภา" ในงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันประสูติ(คลิป)

Publish 2019-01-11 11:04:43


เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562ที่ผ่านมา ถือเป็นวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เจริญพระชันษา 32 ปี ซึ่งพระองค์ได้ทรงจัดงานเลี้ยงส่วนพระองค์ขึ้นที่วังศุโขทัย

 

 

โดยมีแขกพระสหายสนิท และเหล่าดารานักร้อง ที่ได้รับเกียรติอันสูงสุดที่ได้ไปร่วมในงานเลี้ยงครั้งนี้ ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีการจัดขึ้นอย่างเป็นกันเอง 


 

 

 
ล่าสุด ซินดี้ สิริณยา บิชอพ หนึ่งในแขกของงานนี้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่พระองค์หญิง ทรงเดินแบบพร้อมกับเธอและม้า อรณภา อวดลีลาการหมุนฟูลเทิร์นดั่งนางแบบมืออาชีพเลยก็ว่าได้


โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุใต้คลิปวิดีโอดังกล่าวว่า "Now that’s what I call a #Royal #Walkoff!  @siri918 @maornapa #princesssirivannavari #epicbirthday #beautifullikesirivannavari"

 

 

 

 

 หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ทำให้เหล่าแฟนๆที่ติดตามเธอเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก ต่างก็เข้ามาชมการเดินแบบของพระองค์หญิงเป็นจำนวนมากว่าพระองค์หญิงทรงหมุนได้เหมือนนางแบบมืออาชีพมากๆเลย และยังมีบางคนเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นว่าพระองค์หญิงฯทรงเริศมากเพคะ

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ cindysirinya

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;