เศรษฐีนีเคลื่อนไหวแล้ว แจงเหตุประกาศรับสมัครสามี แค่โพสต์ขำๆ ชีวิตจริงเป็นหญิงแกร่ง สู้ทนเลี้ยงลูกๆ 3 ชีวิต

เศรษฐีนีเคลื่อนไหวแล้ว แจงเหตุประกาศรับสมัครสามี แค่โพสต์ขำๆ ชีวิตจริงเป็นหญิงแกร่ง สู้ทนเลี้ยงลูกๆ 3 ชีวิต

Publish 2019-01-10 13:29:32


กลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับความฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งประกาศตัวว่า ต้องการรับสมัครสามี 1 อัตรา พร้อมจะคุยและอยู่ด้วยกันตลอดชีวิตซึ่งเธอนั้น มีลูก 3 คน แต่ไม่ต้องการคนดูแล เพราะดูแลตัวเองได้ และมีทรัยพ์สินพร้อม เพียงแต่ต้องการคนจริงใจ   โดยในเฟซบุ๊ก อย่าลืมฉัน ได้โพสต์รายละเอียดไว้ว่า รับสมัครสามี 1 อัตรา  พร้อมคุยพร้อมอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต แก่แล้วไม่คุยเยอะ คุยเลอะเทอะ มันเด็กน้อย ซึ่งตนเองเป็นแม่หม้ายมีลูก 3 คน มีบ้าน รถ คอนโด พร้อม มีกิจการใหญ่โต ถึงไม่ร่ำรวยมาก แต่ไม่เดือดร้อนใคร การศึกษาระดับปริญญาโท เพียงขอรับสมัครสามี ใครมีคุณสมบัติ 5 ข้อ ดังต่อไปนี้ ยื่นใบสมัครมาได้ 

คุณสมบัติฝ่ายชาย

1.ไม่มีพันธะใดๆ ไม่มีคนคุย ไม่มีแฟน ไม่มีเมีย (มีเมียแต่เมียตายแล้วได้อยู่นะ)

 

2.ไม่รังเกียจความเป็นแม่หม้ายลูกสาม ไม่ต้องมารักลูกเรา แค่คุณเอ็นดูพวกเค้าก็พอ 


3.ไม่ติดเหล้า บุหรี่ การพนัน #เพราะไม่เคยทำให้ใครรวย ไม่เจ้าชู้ มีเหลือไหม?

4.ขอผู้ชาย ที่มีความเป็นลูกผู้ชายจริงๆคุณไม่ต้อง Support เราด้านการเงินแค่คุณดูแลตัวเองได้เราก็ดีใจแล้ว

 

5.พร้อมที่จะคบ และซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ถือมีดรอแทงข้างหลังกันตลอดเวลา #เพราะความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติง่ายๆของคนรักกัน

 

และหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีบรรดาหนุ่มๆ และชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ ว่าเจ้าของโพสต์เป็นคนตรงๆ ชัดเจน โตแล้วไม่พูดเยอะ งานนี้หนุ่มๆ ที่รักจริง จริงใจ ก็เตรียมต่อคิวรอยื่นใบสมัครกันได้เลย 

 

 

อ่านข่าว : ภรรยายุค 2019.. โซเชียลแชร์สนั่นเศรษฐีนีลูก 3 ประกาศรับสมัครสามี คุณสมบัติง่ายๆ 5 ข้อรับพิจารณา
 ล่าสุดเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊ก อย่าลืม ฉัน ระบุว่า "จากโพสต์เมื่อวาน กะว่าจะโพสต์เล่นๆขำๆ กับเพื่อนๆ #แต่ทุกถ้อยคำในโพสต์คือเรื่องจริงนะคะ (ดูเหมือนว่าเรื่องมันจะยาว) ทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ทยอยกันทักมา โบกไม้โบกมือ #กระแสโซเชียล

 

#ที่โพสต์ไปแค่ขำๆ แต่ถ้าได้สามีจริงๆก็เป็นผลพลอยได้ที่ดี  ไม่ค่อยได้ตอบใครนะคะ ปกติไม่รับแอดเพื่อนในเฟสที่ไม่รู้จักอยู่แล้ว (นอกจากแม่ค้าออนไลน์)

 

ขอบคุณทุกกำลังใจ
ที่ชื่นชมผู้หญิงแกร่ง
แต่ข้อเสียของผู้หญิงแกร่ง 
ไม่มีใครเคยถามว่า #ไหวไหม 
เพราะฉะนั้น ต้องสู้ต่อไปค่ะ 
#คุณแม่ลูกสาม"

 

ขณะที่กระแสตอนนี้ ทั้งในสังคมและโลกออนไลน์ ต่างพูดถึงเรื่องราวของสาวคนดังกล่าว ที่ประกาศรับสมัครสามี ว่าเป็นคนตรง คนจริง และไม่อ้อมค้อม ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังยกเป็นไอดอล และอวยพรให้เจอหนุ่มที่รักจริง

 

นอกจากนี้ยังมีหนุ่มๆบางคนที่เข้ามาคอมเม้นต์อย่างจริงจังว่า กำลังจะขอสมัคร ไม่รู้ว่าตอนนี้เจ้าของปิดรับหรือยัง บ้างก็ว่าถ้ามีเงินทองมากมาย มีลูกๆ อยู่แล้ว ไม่ต้องหาความสุขเพิ่มดีกว่า กลัวคนจะมาหลอกลวง ไม่รักจริง แต่บางมุมก็มีอีกหลายคนที่เข้าใจว่า ความเป็นหญิงแกร่งบางครั้งก็ท้อ คงอยากมีใครสักคนมาช่วยดูแล เติมเต็มความสุขให้กันอย่างจริงใจ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อย่าลืมฉัน
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน