”ผู้กองจอย ปลอดภัยแล้ว เผยภาพล่าสุดยิ้มแย้ม จะกลับมาปกป้องชีวิตปชช.ด้วยความกล้าหาญ

”ผู้กองจอย" ปลอดภัยแล้ว เผยภาพล่าสุดยิ้มแย้ม จะกลับมาปกป้องชีวิตปชช.ด้วยความกล้าหาญ

Publish 2019-01-09 09:12:23


จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์วางระเบิดใกล้กับหน่วยเฉพาะกิจสงขลาซึ่งเป็นฐานของ ตชด.43 ทำให้มีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 2 นายคือ ร.ต.ท.สมนึก แก้วหมุน ผู้บังคับหมวดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 ต้องเย็บ 10 เข็ม ส่ง รพ.เทพา และร.ต.อ.หญิง สินีนาถ คงพุทธ ผู้บังคับหมวดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 สังกัดหมวดแพทย์ หรือผู้กองจอยถูกสะเก็ดระเบิดบริเวณหน้าอกซ้าย ได้รับบาดเจ็บและได้รับต้องส่งตัวไปรักษายัง รพ.ยะลาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

(ผู้กองจอย)โดยเฉพาะ ร.ต.อ.หญิง สินีนาถ คงพุทธ  นั้นเป็นผู้กองหญิงที่โด่งดังและมีเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำงานอยุ่ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการทำงานที่เสี่ยงมากๆในหน่วยเฉพาะกิจสงขลา อ.เทพาแล้ว เธอยังเป็นผู้กองที่มีบุคลิกดีและหน้าตาดี เรียกได้ว่าสวยเลยก็ว่าได้ 

 

(ผู้กองจอย)

 หลังจากที่มีข่าวว่าผู้กองสินีนาถ ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิดครั้งนี้ก็มีผู้คนรวมถึงชาวเน็ตแสดงความห่วงใยให้เธอผ่านเฟซบุ๊กของเธออย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้ง ขอพร ภาวนาให้เธอปลอดภัยและหายจากอาการบาดเจ็บเร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพระคุ้มครองพ่อคุ้มครอง ปลอดภัยนะคนเก่งหายไวๆนะ ขอให้ปลอดภัยหายไวๆครับ บ้างก็บอกว่าน้องจอยหายไวๆนะ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ"ผู้กองจอย" โดนเหตุคาร์บอม ฐานตชด.สงขลา บาดเจ็บสาหัส

 

ล่าสุด  เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ ข่าวสาร ชายแดนใต้ ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพ ผู้กองจอยในชุดผู้ป่วย หน้าตายิ้มแย้ม ระบุข้อความว่า “#มีข่าวมาแจ้งค้บ ล่าสุด"ผู้กองจอย" อาการปลอดภัยแล้วนะครับ ภาพไลน์กลุ่มชายแดนใต้ Cr.ไผ่”

 

(ผู้กองจอยปลอดภัยแล้วนะ)

 

ขอบคุณ ข่าวสาร ชายแดนใต้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน