เจอแล้วศพหนุ่มประมงจมน้ำ 3 วัน ญาติหลั่งน้ำตาด้วยความโศกเศร้า เพื่อนเล่ามาเข้าฝันก่อนเจอร่างไร้วิญญาณ!

เจอแล้วศพหนุ่มประมงจมน้ำ 3 วัน ญาติหลั่งน้ำตาด้วยความโศกเศร้า เพื่อนเล่ามาเข้าฝันก่อนเจอร่างไร้วิญญาณ!

Publish 2019-01-08 13:22:12

วันที่ 8 มกราคม 2562 ในเฟสบุ๊ก Ake Srisuwan โพสต์ข้อความว่า พบแล้ว!!ศพหนุ่มประมงคลื่นซัดลอยทะเลจอมเทียน หลังค้นหานาน 3 วัน
จากกรณีเกิดอุบัติเหตุสุดสลดนายวิฑูรย์ อุยสกุล วัย 31 ปี พลาดตกเรือไฟเบอร์ แล้วถูกใบพัดฟันหัวจมหายไปในท้องทะเลบริเวณริมหาด ซอยนาจอมเทียน 8 เมื่อวันที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา เจ้ากู้ภัยฯได้นำกำลังงมหาศพแต่ยังไม่พบ ซึ่งเมียท้อง 7 เดือน และ ญาติ ได้วิงวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้คืนร่างกลับมาเพื่อไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

 

  

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 8 มกราคม 2562 ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางทะเลหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานพ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุห่างจากชายฝั่งไปประมาณ 200 เมตรพบศพลอยอยู่กลางทะเล ในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นคละคลุ้ง สวมเสื้อยืด กางเกงสามส่วนสีเขียว คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำร่างขึ้นจากน้ำก่อนเคลื่อนย้ายเข้าฝั่ง เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียด พบว่ามีร่อยรอยบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ และแผ่นหลัง รูปพรรณสัณฐานตรงกับนายวิฑูรย์ ผู้เคราะห์ร้ายประสบอุบัติเหตุตกเรือแล้วถูกใบพัดฟันที่ศีรษะ และตามร่างกาย

 

 

 


ซึ่งขณะนั้นได้มี น.ส.รุจิรา โล่ห์คำ อายุ 29 ปี ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน กลุ่มญาติจำนวนไม่น้อย ของ นายวิฑูรย์ อุยสกุล ที่ประสบอุบัติตกเรือเมื่อวันที่ 5 ที่ผ่านมา แต่ยังไม่สามารถค้นหาศพเจอจึงเดินทางมาเฝ้าสังเกตการณ์ ภาวนาให้เป็นศพของนายวิฑูรย์ ที่กำลังค้นหาเพื่อรับศพไปบำเพ็ญกุศล เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายนำร่างขึ้นมาถึงฝั่ง กลุ่มญาติก็รีบเข้าไปดูก่อนจะหลั่งน้ำตาร่ำไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก

 

 

 

เบื้องต้นร.ต.อ.ชานันท์ เกสรบัว รองสว.สอบสวน เจ้าของคดีได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำศพไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง และให้ญาติไปติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป นอกจากนี้ข่าวยังรายงานอีกว่าเพื่อนของนายวิฑูรย์ ที่เคยร่วมออกเรือด้วยกัน ฝันว่านายวิฑูรย์มาหาบอกว่าหนาวๆ ก่อนจะมาพบศพในวันนี้ด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน