แหวกแนวไม่เหมือนใคร คุณครูจัดเต็มการแสดงรอบกองไฟ เด็กนร.นั่งมองตาค้าง(คลิป)

Publish 2019-01-07 21:23:38


กลายเป็นเรื่องที่มีการแสดงความคิดเห็นและแชร์กันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์เมื่อชาวเน็ตมีการแห่แชร์คลิปสุดน่ารักๆในกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ หลังจากคณะครูเอ็นเตอร์เทนต์สร้างความสนุก ด้วยการจัดการแสดงรอบกองไฟ ให้เป็นงานคอนเสิร์ต ร้องรำทำเพลงชุดใหญ่ จะเห็นได้ว่ามีเครื่องดนตรีที่ครบชุด ประกอบกับเสียงเพลงจังหวะสุดมันส์และแสงสีก็จัดเต็ม

 

(ใครมันช่วยบอกที)

 โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพของกิจกรรมรอบกองไฟในงานเข้าค่ายลูกเสือของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งจะเห็นได้ว่าคุณครูได้โชว์ร้องเพลงในกิจกรรมลูกเสือ สร้างความสนุกให้กับเด็กๆเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ลูกเสือ 2019 ต้องมันส์ขนาดนี้เลยหรอ #ค่ายลูกเสือพงษ์ลดา” 

 

(ค่ายลูกเสือ2019)

 

(ค่ายลูกเสือ2019)

 

(ค่ายลูกเสือ2019)

 เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก และถูกแชร์ต่อไปอีกมากมาย บ้างเข้ามาบอกว่าถ้าตอนเรียนมันส์ขนาดนี้จะไม่โดดเรียนเลย เอ็ง โคตรมันส์ๆเอาแบบนี้ หนูชอบ บ้างก็บอก ฝ่ายนันทนาการ ยอดจริงๆ ยอดจริงๆ ยอดจริงๆ สุดๆไปเลย

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

อย่างไรก็ตาม บอกเลยงานนี้ไม่รู้ว่าเด็กนักเรียนมันส์หรือคุณครูมันส์กันแน่ เพราะจากคลิปวิดีโอบอกเลยคงไม่มีใครมันได้เท่าครูแน่ๆ ดูจากเด็กๆแล้วเด็กๆยังเฉยๆนะครู แต่คูรจัดเต็มทั้งกลองเพลง ดนตรีเฮฮาสนุกสุดๆ เรียกได้ว่าชาวโซเชียวเข้ามาฮือฮากันสุดๆ

 

ขอบคุณ The Monkiez Club V.3
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

ติดตามข่าวอื่นๆ