ภรรยา 1 ใน 7 โจ๋ ที่ขืนใจ ด.ญ.คาโรงเรียน บอกไม่ได้ล่อลวง สมยอมเอง พร้อมเปิดแชทไลน์ให้ดู!

ภรรยา 1 ใน 7 โจ๋ ที่ขืนใจ ด.ญ.คาโรงเรียน บอกไม่ได้ล่อลวง สมยอมเอง พร้อมเปิดแชทไลน์ให้ดู!

Publish 2018-12-30 10:24:12

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุมเยาวชน และวัยรุ่นชายอายุตั้งแต่ 14 – 22 ปี ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ใน อ.ประโคนชัย และ อ.บ้านกรวด รวมจำนวน 7 คน หลังจากผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความว่าทั้ง 7 คนร่วมกันล่อลวงบุตรสาวไปรุมโทรม ในห้องน้ำโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลบึงเจริญ อ.บ้านกรวด เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. (วันที่ 28 ธ.ค.) ที่ผ่านมา ซึ่งจากการสอบปากคำผู้ต้องหาที่มีอายุเกิน 18 ปี

 

 เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกันข่มขืน ด.ญ. 13 ปีจริง แต่เป็นการยินยอมของผู้เสียหายไม่ได้บังคับหรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด แต่ผู้ต้องหาบางคนปฏิเสธอ้างว่าไม่ได้ร่วมข่มขืนแค่อยู่ในที่เกิดเหตุเท่านั้น

 

 

ซึ่งเบื้องต้น ร.ต.อ.ธงรัฐฐ์ เขียวสนาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านกรวด ก็ได้ส่งตัว ด.ญ.ผู้เสียหายให้แพทย์โรงพยาบาลบ้านกรวดตรวจสอบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 7 คนเบื้องต้นก็ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันกระทำชำเราหญิงอื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง

 

 


ซึ่งในจำนวน 7 คน เป็นเยาวชน 4 คน จึงได้นำส่งศาลเด็กและเยาวชนจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว เนื่องจากทำการควบคุมตัวที่โรงพักได้เพียง 24 ชั่วโมง และยังไม่สามารถสอบปากคำได้เนื่องจากยังเป็นเยาวชนต้องรอสอบร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คนที่อายุเกิน 18 ปี ยังถูกควบคุมตัวที่โรงพักและทำการสอบปากคำตามขั้นตอน ก่อนจะส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง

 

 

ส่วน ด.ญ.ผู้เสียหายก็ต้องรอสอบปากคำต่อหน้าทีมสหวิชาชีพเช่นกัน เนื่องจากยังเป็นเยาวชน แต่จากการสอบปากคำแม่ของ ด.ญ.ให้ข้อมูลว่าลูกสาวถูกรุมโทรมจริง และยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่ น.ส.พลอย ซึ่งเป็นภรรยาของ นายเขียว (นามสมมติ) หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม ได้ให้ข้อมูล ว่า ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย เป็นแฟนกับ เยาวชนชายอายุ 16 ปีซึ่งอยู่ในกลุ่มที่ถูกจับ โดยวันเกิดเหตุ ด.ญ.เอ ได้ส่งไลน์ไปหาเยาวชน 16 ปีที่เป็นแฟนบอกให้ขับรถจักรยานยนต์มารับ เพราะรถตัวเองเสีย จึงไม่ได้เป็นการล่อลวงตามที่ฝ่ายหญิงกล่าวอ้าง ทั้งระบุด้วยว่าจากที่ได้พูดคุยกับสามี ก็ยืนยันว่าไม่ได้ร่วมก่อเหตุรุมโทรมหรือข่มขืนฝ่ายหญิงด้วย แต่ยอมรับว่าอยู่ในที่เกิดเหตุจริงเพราะไปขับรถเที่ยวเล่นกับเพื่อนตามประสาวัยรุ่น แต่ไม่คิดว่าจะถูกกล่าวหาว่าร่วมก่อเหตุด้วย จึงอยากจะร้องขอความเป็นธรรมให้กับสามีด้วย เพราะหากสามีติดคุกก็จะกระทบกับครอบครัวเพราะสามีทำงานคนเดียว เนื่องจากตนต้องเลี้ยงลูกน้อยอายุแค่ 10 เดือน จึงอยากขอความเห็นใจและขอความเป็นธรรมด้วย

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
HASTAG :