ฝรั่งสาวไล่พ่นสีสเปรย์กลางถนนเกาะภูเก็ต ชาวบ้านห้ามไม่ฟังกลิ่นเหม็นคลุ้ง (คลิป)

Publish 2018-12-29 12:14:45


กลายเป็นเหตุการณ์ที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอีกแล้ว เมื่อมีสาวรายหนึ่ง เป็นคนต่างชาติ ได้นำสีสเปรย์ ที่มีสีสันแสบตามาพ่นลงบนพื้นถนน ทำให้กลายเป็นจุดสนใจของชาวบ้านที่ผ่านไปมา แต่แล้วก็มีการพูดถึงว่า การกระทำดังกล่าวนั้นเหมาะสมหรือไม่ 
 โดยในเฟซบุ๊ก Patthama Bruno ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมบรรยายข้อความระบุว่า "เมื่อเช้าไปวิ่งมา เอ่อก็ดูสวยดีนะน้อง สีสันน่ะ แต่มันผิดที่ผิดทางไปหน่อยมั้ยคะ รบกวนผู้ดูแลหรือเกี่ยวข้องจัดการตามระเบียบด้วยนะคะ ฝรั่งคนไทยวิ่งไปวิ่งมาบ่นเหม็นสีมากเลย @ส.ภ.ฉลอง เทศบาลตำบลราไวย์ (colour looks nice but I think it's wrong place and wrong time)"
 

 ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า หญิงคนดังกล่าวที่สวมเสื้อกล้ามสีม่วง กำลังยืนเขย่ากระป๋องสีสเปรย์ และพ่นลงบนพื้นถนน เป็นตัวอักษรต่าง แม้ว่าจะมีชาวบ้านสัญจรไปมา ก็ไม่ได้หยุดการกระทำดังกล่าว

 

 

 

 

ก่อนจะเก็บกระป๋องสี และเดินขึ้นรถเก๋งสีแดงของตัวเอง และในคลิปยังมีการสนทนาจากอีกฝ่ายมีใจความ ถามว่า คุณพูดภาษาอังกฤษได้มั้ย ทำแบบนี้มันผิดนะ ไม่ให้พ่นสีแบบนี้  คุณต้องทำความสะอาดถนนนะ ถ้าทำแบบนี้ แล้วสาวฝรั่งคนดังกล่าวก็เดินออกไป 

รีบเดินกลับไปที่รถอย่างไว 

 


 

ทำให้ในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า แบบนี้ควรแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะมันไม่เหมาะสม ทำให้ถนนและพื้นที่สาธารณะดูสกปรก และดูทรงแล้วไม่น่าจะใช่คนไทย แต่อาจจะเป็นชาวต่างชาติที่มองว่าสวยงาม นอกจากนี้สีดังกล่าวยังส่งกลิ่นเหม็นสารเคมี รบกวนคนที่เดินทางผ่านไปในบริเวณนั้นอีกด้วย 
 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Patthama Brunoติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน