สองผัวเมีย ร้อง ทนายอนันต์ชัย ถูกมอเตอร์ไซต์ตราโล่ชนเจ็บ ตำรวจไม่รับแจ้งความ ก่อนทนายดังโทรไปเคลียร์ ถูกด่ากลับไม่ใช่เรื่องของคุณ?

สองผัวเมีย ร้อง ทนายอนันต์ชัย ถูกมอเตอร์ไซต์ตราโล่ชนเจ็บ ตำรวจไม่รับแจ้งความ ก่อนทนายดังโทรไปเคลียร์ ถูกด่ากลับไม่ใช่เรื่องของคุณ?

Publish 2018-12-27 18:19:45


วันนี้ (27/12/2561) เฟซบุ๊ก ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช ได้มีการโพสต์เรื่องราวของผัวเมีย คู่หนึ่งนั้นได้มาขอความช่วยเหลือตนโดยระบุว่า ผม...ได้รับการร้องเรียนและขอความช่วยเหลือ จากสองสามีภริยาคู่หนึ่ง ที่จังหวัดนครราชสีมา ว่า เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลาประมาณ 21.45 น.เศษ ขณะที่ขับรถจักรยานยนต์มาบริเวณแยกวัดหนองบัวรอง ถนนจอมสุรางค์ยาตร์ นครราชสีมา ได้ถูกรถจักรยานยนต์ตราโล่ตำรวจหมายเลข 22856 ขับชนท้ายจนภรรยาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งคนขับรถชนอ้างว่า เป็นอาสาจราจร และทั้ง 2 คนได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนครราชสีมา
 

โดยในเวลาต่อมา ตำรวจเจ้าของคดีไม่รับแจ้งความและไม่ยอมลงบันทึกประจำวันและบ่ายเบี่ยงเป็นเวลากว่า 8 วันแล้วและได้มีนายตำรวจคนหนึ่งยศร้อยตำรวจเอก อ้างว่า เป็นนายของคนขับ โทรศัพท์มาหาภรรยาพูดจาในลักษณะข่มขู่และกดดัน เลยมาขอความช่วยเหลือจากผม

 ต่อจากนั้น ผมเลยโทรศัพท์ไปหาเจ้าของคดี ถามว่า ทำไมไม่รับแจ้งความมันกลับบอกผมว่า มันรับแจ้งความแล้วและต่อว่าผม ผมหน้าแตก เลยขอโทษมัน ผมเลยให้ทั้งสองคนไปขอบันทึกประจำวัน มันกลับฉุนเฉียวต่อว่าทั้งสองคน แต่ในที่สุดมันพึ่งมาลงบันทึกประจำวันเมื่อวาน สันดานตำรวจไทย(บางคน) และนอกจากนี้ ผมยังโทรศัพท์ไปหา ร.ต.อ. คนดังกล่าวอีกด้วย ผมถามมันว่า คุณมาเกี่ยวอะไร คุณไม่ใช่พนักงานสอบสวน ไม่มีหน้าที่ และถามทำไมต้องโทรศัพท์ไปลักษณะข่มขู่และกดดันคู่สามีภรรยามันไม่ใช่หน้าที่คุณ 

 

มันด่าผม...ว่า”ถ่อย...ควาย...! “และมันก็รีบตัดสายทิ้ง ผม...พยายามโทรศัพท์หามันหลายครับ มันตัดสายทิ้งตำรวจแบบนี้ท่านว่า ผมสมควรจะจัดการกับมันไหมครับ...? นี่ขนาดผมเป็นทนายน่ะ มันยังกล้า ถ้าเป็นประชาชนตาดำๆ จะทำอย่างไร ?ผมจะจัดการกับมันไอ้ตำรวจ...!

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;