เด้ง 5 เสือ สน.โคกคราม เซ่นผับดังย่านเกษตรเปิดเกินเวลา ไม่มีใบอนุญาต

เด้ง 5 เสือ สน.โคกคราม เซ่นผับดังย่านเกษตรเปิดเกินเวลา ไม่มีใบอนุญาต

Publish 2018-12-26 12:31:44

จากกรณี นายอภิชาต จารุศิริ รองอธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครองกว่า 60 นาย เข้าตรวจค้นสถานบันเทิง ชื่อทูมอโรว์แลนด์ (Tomorrow Land Exclusive Club) ซึ่งที่เกิดเหตุดังกล่าวเป็นตึกปูน ภายในเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ชั้นเดียวมีนักท่องเที่ยวชายหญิงกว่า 200 คน กำลังเต้นรำกับเสียงเพลงตามจังหวะเสียงดนตรี


แต่เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างตกใจโยนสิ่งของบางอย่างในมือทิ้งลงพื้น ซึ่งบางคนพยายามหลบหนีออกจากผับ แต่เจ้าหน้าที่ปิดกั้นทางเข้าออกเอาไว้พร้อมสั่งให้เปิดไฟและปิดเครื่องเสียงหยุดกิจกรรมบันเทิงทันที โดยที่เกิดเหตุตั้งอยู่บนถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. พบยาเสพติดอยู่ในตัวพนักงานในร้าน 2 ราย และผลการตรวจสารเสพติดในกลุ่มนักท่องเที่ยวและพนักงานในร้าน พบว่ามีปัสสาวะสีม่วง รวม 22 คน นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดทั้งยาอี ยาเคตามีน ยาไฟว์ ถูกทิ้งเกลื่อนพื้น

 

(ค้นผับดังย่านเกษตร)
 ทั้งนี้ จากการตรวจสอบและคัดแยกไม่พบนักเที่ยวที่เป็นเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ แต่มีนักเที่ยวที่ปัสสาวะเป็นสีม่วง 7 คน เป็นหญิงทั้งหมด ซึ่งคาดว่าจะมีมากว่านี้ นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดทั้งยาอี ยาเคตามีน ยาไฟว์ ถูกทิ้งเกลื่อนพื้นร้าน รวมถึงในห้องน้ำยังอยู่ระหว่างนับจำนวนยาเสพติดและตรวจยึดของกลางทั้งหมดเอาไว้ ขณะเดียวกัน มีนายพีระวัฒน์ วงศ์สิงห์ อายุ 54 ปี ผู้จัดการร้าน ไม่ได้แสดงเอกสารใบอนุญาตเปิดร้าน ซึ่งอ้างว่าจะนำไปแสดงให้พนักงานสอบสวนภายหลัง 
 

(ค้นผับดังย่านเกษตร)

 

(ค้นผับดังย่านเกษตร)

 

(ค้นผับดังย่านเกษตร)

 

 


ล่าสุด ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 ได้ออกเปิดเผยว่า ได้มีคำสั่งให้ 5 เสือ สน.โคกคราม ซึ่งประกอบไปด้วย ผกก.สน.โคกคราม รองผกก.ป.สน.โคกคราม รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม สวป.สน.โคกคราม และสว.สส.สน.โคกคราม มาช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (ศปก.น.2) พร้อมทั้งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป 

 

(ค้นผับดังย่านเกษตร)

 

(ค้นผับดังย่านเกษตร)


นอกจากนี้ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาเปิดสถานบันเทิงเลยเวลาที่กฎหมายกำหนดตั้งสถานบริการโดยไม่รับอนุญาตและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาห้ามขาย และจะส่งพนักงานสอบสวน สน.โครกครามสืบสวนสอบสวนและหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อไป  

 

(ค้นผับดังย่านเกษตร)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม