น้องซูลุยผิว เข้าฝันพี่ที่ติดตามทำข่าวถึงบ้าน บอกอยากทานปลาเผา ก็เลยจัดให้ ลั่น มารับมากินเมื่อกินอิ่มไปเกิดนะลูก!

น้องซูลุยผิว เข้าฝันพี่ที่ติดตามทำข่าวถึงบ้าน บอกอยากทานปลาเผา ก็เลยจัดให้ ลั่น มารับมากินเมื่อกินอิ่มไปเกิดนะลูก!

Publish 2018-12-26 11:22:12

จากกรณี เด็กชายซูลุยผิว วัย 2 ขวบ 1 เดือน ชาวพม่าหายตัวไปในไร่อ้อยห่างจากริมถนนมาลัยแมน 3 กม. ลึกไปในถนนทางเข้าหมู่บ้าน หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาโดยตอนแรกเด็กชายได้ไปวิ่งเล่นกับพี่สาวจนกระทั่งหายตัวไป 

 จนกระทั่งวันที่ 25 ธ.ค. 61  ในการค้นหาน้องซูลุยผิวในไร้อ้อย  จนเวลาประมาณ 16.00 น.  ผู้ว่าได้ประกาศว่าเจอร่างน้องแล้ว   ซึ่งห่างจากจุดสูญหายประมาณ 5 กิโลเมตร โดยในจุดพบศพนั้นก็ได้พบกับ สภาพศพของน้องที่นอนหงาย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน

 

 

 

ท่านผู้ว่าจ.สุพรรณบุรีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ เเถลงเจอร่างหนูน้อยซุลุยผิวแล้ว ซึ่งน้องเสียชีวิต โดยพบห่างจากจุดที่น้องหายไป 5 กิโลเมตร ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่กำลังเร่งดำเนินการนำร่างของ ด.ช.ซุลุยผิว ออกมาด้านนอก เพื่อตรวจสอบดูว่าตามร่างกายมีบาดแผลหรือไม่ และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด จากนั้นจึงจะนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ซึ่งรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ภายหลังที่มีการรายงานข่าว ว่าพบน้องแล้วก็มีการเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก รวมทั้งให้กำลังใจคนเป็นพ่อเป็นแม่

 

 

 

 

ทั้งนี้ พ่อ และ แม่ ของหนูน้อยขึ้นรถตามไปด้วย ซึ่งระหว่างการเดินทางไปรับศพหนูน้อย พ่อ-แม่ ร้องไห้อย่างหนัก เพราะทุกคู่มั่นใจมาตลอดว่า ลูกน้อยยังชีวิตอยู่

 

 

รายงานข่าวแจ้งจากสภาพศพที่พบเจ้าหน้าที่ไม่มั่นใจว่าเป็นเหตุพลัดหลงและเสียชีวิต แต่อาจเป็นอุบัติเหตุที่ทำให้เสียชีวิตและมีการอำพรางศพ เนื่องจากสภาพศพบริเวณศีรษะมีร่องรอยคล้ายถูกกระแทกอย่างแรง อีกทั้งจุดพบศพอยู่ไกลจากจุดที่สูญหายถึง 5 กิโลเมตร

เบื้องต้นแพทย์นิติเวชตรวจสอบการเสียชีวิต ซึ่งสันนิษฐานว่าสาเหตุมาจากการขาดอากาศหายใจ ส่วนจะสาเหตุใดนั้นต้องตวรจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง สภาพศพบางส่วนเริ่มเน่า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน

 


ล่าสุด ในเพจ ข่าวนกกระจอก โพสต์ข้อความระบุว่า ขอมาจัดให้!!เมื่อเจ้ากล้าที่จะตามลุงมาเข้าฝันถึงที่บ้านว่าอยากทานปลาเผา ลุงทำให้แล้วนะถวายพระคุณเจ้าให้เจ้าแล้ว เมื่อพระคุณเจ้ารับและอนุโมทนา ขอให้เจ้านั้นมารับมากินเมื่อกินอิ่มแล้วขอส่งดวงวิญญาณเจ้าไปเกิดเป็นกุมารเทพไปเกิดเป็นเทวดาตัวน้อยบนสรวงสวรรค์นะ และอย่าไปจองเวรจองกรรมกับเขาอีกอโหสิกรรมให้เขาไปดวงวิญญาณเจ้าจะได้สงบถือว่าชดใช้กรรมเวรกันไป

ซูลุยผิวเอ้ยเจ้าน่าสงสารจริงๆหมดเวรหมดกรรมเจ้าแล้วจงไปเกิดเถอะนะ
#เด็กชายในไร่อ้อย
#ซูลุยผิว
#ข่าวนกกระจอก

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน