สาวในภาพ โดนโจ๊ก ไอศครีมจำผิดว่าเป็นเมีย แสดงตัวแล้ว ลั่น จะถ่ายขาวๆให้น่อยก็ไม่ใด้นะพี่!

สาวในภาพ โดน"โจ๊ก ไอศครีม"จำผิดว่าเป็นเมีย แสดงตัวแล้ว ลั่น จะถ่ายขาวๆให้น่อยก็ไม่ใด้นะพี่!

Publish 2018-12-21 14:28:05


เป็นเรื่องราวที่ชวนขำกันสุดๆ เเละต่างเเชร์กันในโลกโซเลียลเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมี เจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า "Auttawut Inthong" ซึ่งเป็นพิธีกรชื่อดังที่รู้จักกันในนามว่า "โจ๊ก ไอศครีม" ได้ทำการโพสต์รูปภาพเเละข้อความ ที่ตนได้ไปห้างสรรพสินค้าเเห่งหนึ่งกับ ภรรยาสาว

 

 

  

โดยมีรายละเอียดข้อความดังนี้ "วันนี้ไปโลตัส ผมจะไปธนาคาร ส่วนเมียผมจะซื้อของเข้าบ้าน เลยแยกกันเดิน ธนาคารอาจจะรอนาน แต่ผมทำธุรกรรมเสร็จเร็วพอดี ก็เลยเดินตามหาเมียผม ไปเจอผู้หญิงคนนึงเสื้อลายเดียวกันเลย ผมเดินตามมาหลายล็อค พอไปถึง เอ้าแล้วนี้ใครนี่ แต่คนที่ผมเดินตาม รองเท้าเขาดูดีกว่าเมียผมเยอะ พอผมได้เจอกับเมียผม ซึ่งจ่ายตังอีกล็อคนึง ก็โล่งใจ เลยพากันไปจ่ายค่าเน็ตบ้านผมเงยหน้ามาอีกที เมียผมไปนั่งกินไอติมตอนไหนวะ พอหันหลังมาเอ้าเขายืนอยู่ข้างๆเรานี่หว่า เสื้อลายบ้าอะไรนี้ เจอซ้ำกัน 2-3 คน"
 

 

  

ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็น บางคนถึงกับถ่ายรูปให้ดูว่า ตนก็มีชุดเเบบนี้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากอาจเป็นชุดที่คนข้างเป็นที่นิยมขณะนี้นี่เอง

 

บอกเลยว่าล่าสุดหนึ่งในสาวในภาพ ได้ออกมาแสดงตัวพร้อมกับแคปชั่นสุดฮา โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 หนูเองคะ จะถ่ายขาวๆให้น่อยก็ไม่ใด้นะพี่ เห็นจูงมือกะลูกใม่คิดว่าจะมาแอบถ่าย . จะเลิกใส่ชุดนี้ละจ้าไม่เอาแล้ว คนแชร์เยอะมาก
แจ้งความใด้มั้ยในฐานะไม่แต่งภาพให้หนู 5555 โอ้ยยยยยยย ดังแบบงงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ Auttawut Inthong

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์