"กานต์" เปิดใจคลิปบุกบ้าน "เสก โลโซ" เจตนาเพื่อลูกไม่ใช่ทวงคืนผัว ถ้าฝ่ายชายอยากจะมีหญิงอื่น ก็ไปเช่าห้องอยู่

Publish 2018-12-21 12:34:21


กลายเป็นประเด็นร้อนดราม่าแรงขึ้นมาในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับอดีตคู่รักสามีภรรยา "กานต์ วิภากร-เสก โลโซ" ที่ก่อนหน้านี้ กานต์และอีฟ ได้ร่วมมือกันช่วยเกลี้ยกล่อมให้เสก โลโซ ไปรักษาอาการป่วยไบโพลาร์ จนเริ่มดีขึ้นและได้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน แม้ว่าก่อนหน้านี้ศาลจังหวัดมีนบุรี ได้ตัดสินให้เสกจำคุกเป็นเวลา 2 ปี 21 เดือน ไม่รอลงอาญา  ในความผิดฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้าที่ฯ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 138, เสพยาเสพติด และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามพ.ร.บ.อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน พ.ศ.2490 สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.60 เวลาประมาณ 18.00 น. จำเลยได้มีอาวุธปืนพกออโตเมติก ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก และกระสุนปืนออโตเมติกอีกจำนวน 6 นัด และจำเลยเสพเมทเอมเฟตามีน กับเสพ 3,4 เมทิลลีนไดออกซีเมทเอมเฟตามีน อันเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เข้าสู่ร่างกายซึ่งจำนวนและน้ำหนักเท่าใดไม่ปรากฏชัด แต่ต่อมาศาลได้พิจารณาให้ยื่นประกันตัวได้นั้น 

 

อ่านข่าว : รอดนอนคุก! ศาลอนุญาต"เสก โลโซ"ประกันตัววงเงิน 5 แสน พร้อมหลักฐานป่วยไบโพลาร์ต้องรักษาตัวต่อเนื่อง

 

โดยเรื่องราวที่กลายมาเป็นข่าวดังอีกครั้ง เกิดขึ้นหลังจากที่กานต์ อดีตภรรยาของเสก ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เป็นเหตุการณ์ที่เข้าไปบุกบ้านอดีตสามี ซึ่งมีบทสนทนาของทั้งสามคนในไลฟ์ดังกล่าว ว่ากานต์ ต้องการเอาตัวเสกคืนไป เพราะยังไงก็เป็นภรรยา ส่วนอีฟไม่มีสิทธิ์ กลายเป็นเรื่องราวรักสามเส้า แย่งตัว เสก โลโซ โดยตอนหนึ่งที่อีฟ ได้ถามว่า พี่จะเอายังไงก็คุยมาเลย โดยมีเสียงของเสก พูดว่า พี่สับสน ส่วนอีฟกล่าวว่า ไหนบอกว่าจะเอาแค่ลูกไง ส่วนเสก กล่าวตอบว่า อยู่กันสามคนมั้ยละ จากนั้นเป็นการเถียงกันระหว่างอีฟ กับกานต์ ว่า จะมาเอาพี่เสก คืนได้ยังไง ทำให้ชาวโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของกานต์ ที่ใช้ชื่อว่า Wiphakorn Karn ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "อีเหลือมเอ้ย? มึงมันโง่โคตรๆ กูจะยกตัวอย่างบางตอนที่มึงทำตัวมึงเองให้สวรรค์ของมึงล่ม

 

1.กูเป็นแม่ของลูกๆเค้า ทายาทอันชอบธรรมและสืบเชื้อสายมีการเซ็นพินัยกรรมและสิทธิอย่างถูกต้องตามกม.ในตัวพ่อ,แม่,ทรัพย์สมบัติทั้งหมด ทั้งอสังหาริมทรัพย์และสังหาริมทรัพย์ทั้งของพ่อและแม่ รวมถึงบ้านที่มึงนั่งเชิดหน้าชูคอเป็นคุณนายไม่ทำ...ไรเลย คอยอ้าขาอย่างเดียว มันยึดใจผู้ชายไม่ได้หรอก ผู้หญิงสาวๆสวยๆเต็มประเทศ เค้าจะเลือกใครก็ได้ ทำไมเค้าเลือกกู มึงไปคิดดีๆ ทรัพย์สมบัติแม้ในภายภาคหน้าที่หาได้ก็มีการบันทึกให้ตกเป็นของเด็ก 3 คนนี้เท่านั้น 

 

2.กูปล่อยเสกไปนานแล้ว 4 ปีกว่า แต่มึงทำตัวเอง ทำร้ายกู ตอนกูป่วยถึง 1 เดือนกว่า และอาศัยช่วงกูป่วยทำร้ายลูกๆ 3คนของกู มึงกีดกันไม่ให้เสกไปเยี่ยมกู ตอนกูป่วยหนัก และไม่ให้เสกไปช่วยดูแลลูกๆ กูตอนกูป่วยหนัก กูอยู่แต่ในห้องกับรพ.ไม่เห็นพ่อมันจะมีน้ำใจมาช่วยดูลูกและกูก็เพิ่งรู้ว่าพวกมึงขัดขวางเสก
 

 

 3.กูป่วยหนักช่วงวันที่3,4,5,6,7 ซึ่งวันที่ 3 เป็นวันเกิดลูกสาวกู น้องกวาง เสกบอก จะมาหากวางวันที่ 3 แต่พวกมึงใช้วิชามาร อันนี้เป็นคำพูดจากเสกโลโซว่า มึงโทรล็อปบี้คนดูแลเด็กรับส่งลูกกูให้มาแวะหาเสกที่บ้าน ซึ่งขณะนั้นเสกนอนอยู่บนห้องไม่รู้เรื่องเลย มึงมันโครต...จัญไร กูนอนป่วยรอลูกอยู่ที่บ้าน เสกบอก ฉันไม่รู้เรื่องเลยว่าลูกจะมา อยู่ๆก็มา ฉันตกใจและพูดไปว่า กานต์รู้เรื่องรึป่าว แต่มันบอกกานต์ไม่รู้เรื่อง เสกเลยจำเป็นต้องเลยตามเลยช่วยปิดบังให้ทั้งๆ ที่ในใจกระวนกระวายเพราะไม่ได้ขอเธอก่อน

 

4.มึงมันชะล่าใจและยังรังแกกูกับลูกไม่หยุด มึงก็เลยต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้เพราะมึงทำตัวมึงเองจริงๆ ความผิดใหญ่หลวงเกินอภัย

5.ถ้ามึงให้เกียรติกูสักนิด ให้ใจกับลูกกูสักนิด ไม่ใช่เสกไปหาลูก มึงสะเออะมาโพสต์ท้าทายกู รังแกความรู้สึกและจิตใจลูกๆ กู ถ้ามึงฉลาด ความซวยเหล่านี้คงไม่บังเกิดกับมึง

6.มึงออกจากชีวิตครอบครัวกูไปซะเถอะ เพราะมึงสอบไม่พลาด มึงเหลิงมึงพลาด มึงทำตัวเองและเสกรู้ทุกเรื่องที่มึงทำกับกูและลูกๆ แล้ว ถ้ามึงยังมีความเป็นคน ปล่อยครอบครัวกูให้ไปดูแลกันเองเพราะครอบครัวกูกำลังมีปัญหาหลายอย่าง มึงอย่ามาทำบาปสร้างปัญหาเพิ่มอีกเลยนะ ออกไปเถอะ เพราะกูจะอยู่นี้ทุกวันเวลาและตลอดไปรวมถึงลูกๆกูด้วย

 

7.พวกกูคือครอบครัวแต่มึงมันคนนอก ตัวปัญหาและทำให้ชีวิตผัวกูตกต่ำลงทุกวัน ออกไปเถอะ นึกว่าเห็นแก่เด็กตาดำๆ ทั้ง3คน มึงจะดูมีค่าขึ้นมาทันที ไปคิดดีๆ"

 

 


งานนี้เลยมีเสียงกองเชียร์เข้าข้างกานต์กันเป็นจำนวนมาก แม้ว่าที่ผ่านมาทุกครั้งที่ปรากฎเป็นข่าว จะมีแต่คอมเม้นต์ต่อว่าเธอ โดยชาวเน็ตบางคนลงความเห็นว่า "เรื่องนี้กูอยู่ข้างเจ๊กานต์โว้ย สมบัติลูกจะให้อี...ทองข้างทาง มาผลาญเล่นไม่ได้ค่ะ ไม่ได้กลับมาเพราะหวงก้างแต่ต้องกลับมาเพราะหวงสมบัติลูก"

 

 

 

 

ขณะที่บางคนบอกว่า "พี่เสกเขารักพี่อีฟค่ะเจ๊ ถึงเจ๊เข้าไปอยู่ในบ้านก็ไม่ได้ทำไห้พี่เสกกลับมารักเจ๊หรอกค่ะ" กานต์เลยตอบกลับบอกว่า "รักก็รักคะ แต่ให้ออกไปอยู่ห้องเช่าด้วยกัน เสกมีสิทธิ์ทุกอย่างในบ้านเหมือนเดิม เราไม่กีดขวางและไม่บังคับ น้องต้องไตร่ตรองโพสต์พี่ก่อนเม้นนะคะ อย่าโชว์โง่ พี่บอกว่าพี่จะเอาครอบครัวมาดูแลแก้ปัญหา ไม่เกี่ยวเรื่องความรักและหึงหวง พี่แก่แล้วและยินยอมให้เสกไปมีผู้หญิงอื่นๆ ได้ตลอดเวลา แต่ไม่ใช่ในบ้านหลังนี้อีกแล้วเพราะบ้านหลังนี้คือบ้านเกิดลูกๆพี่ เข้าใจใหม่ด้วยนะคะ"

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน