โรงเรียนออกแถลง 5โจ๋ขืนใจ ไม่ใช่เด็กในสังกัด

Publish 2018-12-19 17:23:13


จากกรณี เมื่อคืนของวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำคนเป็นพ่อถึงหัวเสีย ใจสลาย เมื่อทราบข่าวว่าลูกสาวโดนข่มขืน เพราะอารมณ์ชั่ววูบของเด็กวัยรุ่น 5 คน ที่อยากรู้ อยากลอง จึงได้กระทำการขึ้น ทำให้เกิดคลิปดังกล่าวขึ้น ซึ่งในคลิปจะเห็นเด็ก 5 คนนั่งเรียงกัน ก่อนที่จะโดนคนเป็นพ่อของหญิงสาวที่ถูกกระทำกระทืบ

 อ่านข่าวเพิ่มเติม อบต.ผึ้งรวง ยอมยื่นใบลาออกแล้ว พร้อมยอมรับในคลิป!

 

ขณะที่ในเฟซบุ๊ก ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี โพสต์ข้อความว่า อัพเดจ ข่าวใหม่นะครับเมื่อคืนใด้มีโอกาส ไปคุยกับ น้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อน้องบอกว่า ในคืนเกิดเหตุ แฟนมารับ แล้วไปส่งในที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าให้รออยู่ตรงนั้น จากนั้น กลุ่มวัยรุ่น ก็เข้ามาฉุดลูกสาวผมไปด้านในร้านพร้อมกับ หญิงสาวที่มีกระแสข่าวว่าเป็น นกต่อ เข้าไปรุมโทรม สรุปคือ มีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9คนมี7คน ที่รุมโทรม ไอ้เจ้าของร้านก็นั่งเล่นเกมส์อยู่ ระหว่างที่ ไอ้7คนนั้น กำลังโทรมแม้งเหี้ย ไอสัส นั่งเล่นเกมส์...ร่วมขืนใจทั้งหมด 7 คน

 

 

 

 อย่างไรก็ตามภายหลังเรื่องราว กลายเป็นข่าวใหญ่โต ก็มีการสืบไปที่โรงเรียนต้นสังกัด ซึ่งก็เกิดความผิดพลาดเกิดขึ้น

ล่าสุด ในเพจเฟซบุ๊ก ขุนศึกเทพศิรินทร์ พุแค โพสต์ข้อความระบุว่า แถลงฉบับที่ 1 จากกรณีที่เป็นข่าวดังในโซเชียล ขออนุญาตแบ่งออกเป็น 2 กรณีนะครับ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน 

กรณีที่1 เหตุการณ์เยาวชน 5 คน ข่มขืนน้อง ผู้หญิงคนนึ่ง ซึ่งเด็กเรา #ไม่ได้เป็น1ในกลุ่มบุคคลนั้น ..#มีบุคคลอื่นคิดว่าเด็กในโรงเรียนเราเป็นคนกระทำ. ทำให้เกิดความเสียหายแก่โรงเรียนเป็นอย่างยิ่ง
กรณีที่2 เด็กของเราได้ไป คอมเมนต์ที่ไม่เหมาะสมทำให้เกิดเหตุการณ์บานปลาย ทั้งนี้ เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ได้เกี่ยวข้องกับทางสถาบันแต่ประการใดทั้งสิ้น ทางโรงเรียนและคณะนักเรียนเก่าได้ มีการเรียก น้องคนดังกล่าว มาอบรมถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและได้มีการตักเตือนน้องเรียบร้อยรวมถึงการพิจารณาโทษกับน้องแล้ว

ส่วนตัวแอดมิน คิดว่า น้องได้บทเรียนกับการกระทำในครั้งนี้แล้วซึ่งเป็นบทเรียนราคาแพงมาก เพราะความไม่รู้จักคิดไม่รู้จักไตร่ตรองของตัวน้องเอง ทางคณะนักเรียนเก่า และ ทางโรงเรียนของยืนยันอีกครั้งว่าเราไม่ได้นิ่งนอนใจแต่ประการใดทั้งสิ้น จึงออกแถลงการฉบับนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นขอโทษครอบครัวผู้เสียหาย มา ณ ที่นี้

คณะนักเรียนเก่า

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย