พ่อโพสต์เฟชบุ๊กร้องทุกข์ ลูกสาวถูกชนแล้วหนีเจ็บสาหัส ภรรยาต้องออกจากงานมาดูแล ผมต้องหาเลี้ยงครอบครัวลำพัง

พ่อโพสต์เฟชบุ๊กร้องทุกข์ ลูกสาวถูกชนแล้วหนีเจ็บสาหัส ภรรยาต้องออกจากงานมาดูแล ผมต้องหาเลี้ยงครอบครัวลำพัง

Publish 2018-12-19 17:19:54

วันนี้(19 ธ.ค.) มีเฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดช้ำใจ เมื่อต้องมาเจอเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องลำบากและเจ็บหัวใจที่สุด เมื่อลูกสาวของตนโดยรถชนแล้วหนีไป ไม่สามารถตามตัวคนทำผิดได้ จนทำให้ตนต้องรับผิดชอบชีวิตอีกหลายชีวิตในครอบครัว เพราะภรรยาก็ต้องลาออกจากงานมาดูแลลูกสาว จึงข้อร้องพลังโซเซียลช่วยตามตัวด้วย 
  

จากเฟชบุ๊กส่วนตัว "สมนึก ขวัญแจ่ม" ได้เล่าเรื่องราวผ่านเฟชบุ๊กของเขา โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "โพสต์ยาวนิดนึงนะครับ ลูกสาวผมถูกรถชนเมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2561 ที่ชลบุรี (เส้นทางลัดไปบ้านบึง ในเขตพื้นที่ของสำนักกระบก ออกนาป่า) รถที่ชนทราบจากพยานแถวนั้นว่าเป็นรถตู้โดยสาร ป้ายทะเบียนเหลือง (ไม่ทราบทะเบียน เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก) คนขับได้หลบหนีไปไม่แม้แต่จะโทรเรียกรถพยาบาลเพื่อช่วยลูกสาวผม

 

 

 

ผมได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ชลบุรี ตั้งแต่วันเกิดเหตุจนถึงวันนี้ วันที่ 19 ธค. 2561 แต่ไม่มีความคืบหน้าใดๆ โดยทางตำรวจแจ้งว่า กล้องวงจรบริเวณนั้นเสียทั้งหมด ไม่สามารถตามตัวได้ ให้ผมไปหาคลิปหลักฐานป้ายทะเบียนรถตู้คันนั้นมา (อัพเดตล่าสุด สองสามวันที่ผ่านมา ได้รับคำตอบแบบเดิม จากตำรวจผู้รับแจ้งความท่านเดิม)

 

 


ล่าสุด ลูกสาวผมกะโหลกศีรษะยุบ ต้องเอากระดูกออกสองชิ้น ไม่สามารถจำอะไรได้ บาดแผลฉกรรจ์ทั่วตัว นั่งได้ไม่กี่วินาทีก็ล้มลงนอน ท่ามกลางความทุกข์ใจของผมและครอบครัว

 

 

 

ภรรยาผมต้องลาออกจากงานเพื่อมาดูแลลูกสาว ในขณะที่ผมต้องรับจ้างขับมอไซค์ดูแลอีกหลายชีวิตในครอบครัวเพียงลำพัง

 

 

ผมไม่ขออะไร แค่เพียงให้ตำรวจตามจับคนผิดมาลงโทษ มารับผิดชอบกับสิ่งที่เค้าทำลงไปทั้งหมด เพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวของผม ได้โปรดช่วยผมด้วยเถอะครับ ขอบคุณมากๆครับ"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์