เปิดคำพูด เด็กสาวเหยื่อขืนใจ อ้อนวอน "ไอ้บิ๊ก" 1ในแก๊งทรชน น้องอยู่แค่ป.5 แต่ไม่ฟังบอกไม่เป็นไร? (คลิป)

Publish 2018-12-19 15:20:16

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

  

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (19/12/2561) พ่อของเหยื่อที่ถูกขืนใจนั้น ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมว่า อัพเดต ข่าวใหม่นะครับเมื่อคืนใด้มีโอกาศ ไปคุยกํบ น้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อน้องบอกว่า ในคืนเกิดเหตุ แฟนมารับ แล้วไปส่งในที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าให้รออยู่ตรงนั้น จากนั้น กลุ่มไวรุ่น ก็เข้ามาฉุดลูกสาวผมไปด้านในร้านพร้อมกับ หญิงสาวที่มีกระแสข่าวว่าเป็น นกต่อ เข้าไปรุมโทรม

สรุปคือ มีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9คน มี7คน ที่รุมโทรม ไอเจ้าของร้านก็นั่งเล้นเกมส์อยู่ ระหว่าที่ ไอ7คนนั้น กะลังโทรม

 


หลังจากที่พ่อลงคลิปเหตุการณ์ที่ได้ไปคุยกับเด็กสาวมานั้น ก็จะมีช่วงนึงของต้นคลิปนั้น เหยื่อสาวอีกคนก็ได้เล่าเหตุการณ์ระหว่างที่โดนฉุดไปข่มขืนว่า มีการร้องอ้อนวอน "ไอ้บิ๊ก"  ไม่ให้ทำน้องผู้หญิงเพราะน้องนั้นพึ่งอยู่แค่ป.5 แต่ ไอ้บิ๊ก นั้นไม่ฟังและยังฉุดไปขืนใจอย่างโหดร้าย 

 

ขอบคุณคลิปจาก ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี