หนุ่มเดินกลับห้อง เจอกระดาษติดเตือน หากเสียงดังต้องขออภัย เพราะสาวประเภทสองนับ10 กำลังเชียร์นางงาม!

หนุ่มเดินกลับห้อง เจอกระดาษติดเตือน หากเสียงดังต้องขออภัย เพราะสาวประเภทสองนับ10 กำลังเชียร์นางงาม!

Publish 2018-12-17 14:45:50


จากเมื่อเช้าที่มีการถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018  ที่วันนี้ (17 ธ.ค.) ได้จัดการประกวดรอบตัดสินขึ้นที่  อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และมาถึงการประกาศผลรางวัลใหญ่ที่หลายคนรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อกับการประกาศว่าผู้ใดที่จะมงลง ซึ่งก็มีเรื่องน่ารักเมื่อสาวประเพศสองรวมตัวกันนับ10ชีวิตแต่กลัวรบกวนจนเขียนกระดาษติดหน้าห้อง

  

จากเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ หนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์รูปภาพผ่านกลุ่มเฟชบุ๊กส่วนตัวของ "สหายโพธิ์ดำ" โดยภาพเป็นภาพกระดาษใบหนึ่งที่ติกอยู่หน้าห้อง พร้อมข้อความที่อ่านแล้วก็โกรธไม่ลง เมื่อข้อความบนกระดาษนั้นบอกผู้ที่อาศัยอยู่ในชั้นนั้นและระแวกใกล้เคียงเพราะจะกลัวเกิดการรบกวน 

 

 

โดยที่เจ้าของเพชบุ๊ก "Saksorn Jojoe Srilawong" ได้โพตส์ภาพดังกล่าวพร้อมบอกว่า "ห้องตรงข้าม"  ซึ่งข้อความในกระดาษได้เขียนชี้แจ้งไว้ว่า "ขออภัยในความไม่สะดวก วันจันทร์ที่ 17 ธ.ค. 61 เวลา 8.00-10.00น. ถ้ามีเสียงกรี๊ด ไม่ได้เป็นอะไรนะคะ กะเทยเกือบ 10 ชีวิตกำลังเชียร์นางงามค่ะ เพราะกะเทยไม่ตายง่ายๆ ถ้าเสียงดังเกินไป ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ขอบคุณค่ะ" 
 ทั้งนี้เมื่อภาพได้ถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย แถมส่วนใหญ่บอกไม่โกรธ ให้อภัย 

 

 

พร้อมทั้งยังชมอีกว่าน่ารักมากกับพฤติกรรมแบบนี้ ถ้ามาแบบนี้ใครก็คงโกรธพวกเธอไม่ลงจริงๆ

 

 

ทั้งนี้ก็ได้จบลงไปแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) ครั้งที่ 67 ประจำปี 2018 ซึ่งผลการประกวดสาวงาม Miss Universe 2018 สาวงามผู้ครองมงกุฎ ในการประกวดครั้งนี้ไป คือ Catriona Gray "แคทรีโอน่า เกรย์" จาก Philippines รองอันดับ 1 คือ Tamaryn Green จาก South Africa  

 

 

 

และรองอันดับ 2 คือ Sthefany Gutierrez จาก Venezuela ส่วน นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนสาวไทย สร้างความภาคภูมิใจด้วยการผ่านเข้ารอบเป็น 10 คนสุดท้าย
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์