สาวเปิดใจ วินาทีชายเปลือยกาย บุกเข้าบ้านจับกดน้ำหวังขืนใจ ก่อนชาวบ้านช่วยกัน รุมประชาทัณฑ์!

สาวเปิดใจ วินาทีชายเปลือยกาย บุกเข้าบ้านจับกดน้ำหวังขืนใจ ก่อนชาวบ้านช่วยกัน รุมประชาทัณฑ์!

Publish 2018-12-15 22:53:11

จากกรณีสะเทือนขวัญ เหตุการณ์ทำร้ายร่างกายหวังขืนใจ ผู้ต้องหาชื่อว่า นายอรุณศักดิ์ อายุ 30 ปี ได้บุกพังประตูเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช พร้อมถอดเสื้อผ้าของตัวเองก่อนฉุดหญิงอายุ 32 ปี ไปกลางทุ่ง แล้วทำร้ายร่างกาย พยายามจับถอดเสื้อผ้าและจะข่มขืน แต่ชาวบ้านมาช่วยไว้ได้ สุดท้ายโดนรุมประชาทัณฑ์ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนจนน่วม ก่อนแจ้งตำรวจคุมตัวไปดำเนินคดี



 

โดยล่าสุดสาวคนดังกล่าว ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยละเอียดว่า ก่อนเกิดเหตุตนอยู่ที่บ่อน้ำหน้าบ้าน โดนคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านด้วยท่าทีคล้ายคนเมา และอ้างว่ามีอาการมึนศีรษะ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้ตักน้ำให้ แต่คนร้ายได้เข้ามากระชากแขน ตนจึงได้ใช้ขันตีศีรษะคนร้ายแล้ววิ่งเข้าไปในบ้านปิดประตู

จากนั้นเพียงไม่ถึง 1 นาทีคนร้ายได้พังประตูเข้ามาในสภาพเปลือยกาย ตนเองจึงวิ่งสวนออกมาเพื่อไปร้องขอความช่วยเหลือ แต่คนร้ายตามทันแล้วกดไว้กับแอ่งน้ำแต่ยังพยายามดิ้นรนร้องขอความช่วยเหลือ ขณะที่ถูกชกถูกกัดหลายจุดพร้อมทั้งพยายามกระชากเสื้อผ้า ซึ่งหากไม่มีคนมาช่วยคิดว่าไม่น่ารอดชีวิต เนื่องจากถูกกดศีรษะลงไปในแอ่งน้ำจนหมดแรงไปแล้ว

 

 

 

 

 


 

 

 

ผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า ตนไม่เคยรู้จักกับคนร้ายมาก่อน ยอมรับว่ามีความหวาดกลัวมาก และไม่รู้ว่าจะมีคนอื่นอีกหรือไม่ หรือมาด้วยกันกี่คน แต่ทั้งนี้รู้สึกดีขึ้นเมื่อตำรวจบอกว่าจะดำเนินคดีกับคนร้ายในข้อหาหนัก และถือว่าโชคดีที่ไม่ตายและลูกไม่ได้รับอันตราย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน