นัท โอนไว โพสต์เฟซบุ๊ก ได้เงินคืนแล้ว หลังโอน 4 หมื่นให้สาวสวยอึ๋ม

"นัท โอนไว" โพสต์เฟซบุ๊ก ได้เงินคืนแล้ว หลังโอน 4 หมื่นให้สาวสวยอึ๋ม

Publish 2018-12-13 14:04:45


จากกรณีที่นายสรฉัตร ผลวัฒนา หรือนัท โอนไว ได้รู้จักหญิงสาวสวยผ่านแอปพลิเคชันหาคู่ ก่อนจะส่งข้อความในไลน์คุยกัน 2 วัน หลอกให้โอนเงินไป 13 ครั้ง รวมทั้งหมด 89,330 บาทบาท สุดท้ายฝ่ายหญิงได้ลบไลน์หนีหาย ติดต่อไม่ได้ ซ้ำยังพบว่าหญิงสาวที่คุยด้วยใช้รูปคนอื่นมาแอบอ้างตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น

 ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก 123 คนดีมีน้ำใจ ได้เผยแพร่ภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว "น้องของขวัญ" ที่แอบอ้างรูปโปรโฟล์หญิงสาวหน้าตาดี "น้องจี" มาหลอกหนุ่มนัทได้แล้ว

 
พร้อมระบุข้อความว่า "พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.กองกำกับการวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยเบื้องต้นว่าสามารถจับกุมน.ส.นันท์นลิล ภควัตสุวรรณ หรือ ผึ้ง ได้ที่การเคหะร่มเกล้า ขณะนี้อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวสอบปากคำ พร้อมทั้งบอกว่า หากใครเคยตกเป็นเหยื่อของน.ส.นันท์นลิลให้รีบไปชี้ตัวและให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนบชน. ได้ทันที"

 


    
อ่านข่าว : รวบตัวแล้ว "น้องของขวัญ" สาวแชทหลอก "หนุ่มนัท โอนไว" สูญเงินร่วมแสนโดยหนุ่มนัท โอนไว หรือนายสรฉัตร ผลวัฒนา กลับมาเป็นข่าวโด่งดังอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้โอนเงินให้กับสาวสวยอีก 1 ราย จำนวนเกือบ 4 หมื่นบาท ซึ่งทางแอดมินเพจเฟซบุ๊ก 123 คนดีมีน้ำใจ ได้เล่าว่า "เมื่อมีสายจากชายชื่อ “นัท โอนไว” โทรมาหา โอดครวญแต่เช้า

 

“พี่ครับ ช่วยผมหน่อยครับ ผมถูกสาวในเฟซบุ๊กที่ทักแชทเข้ามาคุยด้วย  แล้วก็มาขอยืมเงินผม เมื่อวันที่ 11-12 ธ.ค. 61 โอนไป 4 ครั้ง รวมเงิน 36,100 บาท ได้เงินแล้ว  เฟซบุ๊กก็บล็อก ไลน์ก็หาย เบอร์โทรก็ติดต่อไม่ได้  มันคุ้นๆ ว่า เหมือนผมจะโดนหลอกอีกแล้วครับพี่

 

 

 

ไอ้เราก็หมั่นไส้ เจ้านัทเป็นทุนเดิม ก็เลยด่าอบรม สั่งสอนไปชุดใหญ่ เจ็บแล้วไม่รู้จักจำ เพิ่งโดนหลอกมาหมาดๆ ทำไมไม่เข็ด คดีเดิมตร.ยังไม่ทันจะทำเรื่องเสร็จเลย มาสร้างเรื่องใหม่อีกแล้ว  นี่เอ็งโง่จริง หรือจงใจโง่ พี่นัทโอนไว ด่าเสร็จก็เลยให้เล่าเรื่องให้ฟัง เจ้านัทก็เล่าว่า “มีผู้หญิงใช้รูปโปรไฟล์สวย ชื่อ ธัญธร ... ทักเข้ามาพูดคุยบอกว่าตัวเองทำธุรกิจ รีสอร์ทเล็กๆ ที่จ.กาญจนบุรี  

 

โดยส่งพิกัดมาให้ด้วย ระบุบ้านห้วยเขย่ง ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี  พร้อมอ้างว่า ธุรกิจโรงแรม มีปัญหา หมุนเงินไม่ทัน และต้องการปรับปรุงห้องพัก จึงอยากจะขอยืมเงินพี่นัทมาหมุนในธุรกิจ แล้วจะรีบหาเงินมาคืนให้"

 

 

 


ล่าสุดในเฟซบุ๊กของหนุ่มนัท โอนไว้ ที่ใช้ชื่อว่า สรฉัตร ผลวัฒนา ได้อัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว ระบุว่า "นัทได้เงินคืนแล้วครับ นัทไม่ได้โดนหลอก นัทเข้าใจผิดเพราะนัทใจร้อนเอง"

 

 

ท่ามกลางคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลที่เข้ามาให้กำลังใจและเตือนสติว่า ครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ได้คืน แล้วอย่าไปโอนให้ใครอีก จำไม่ได้หรอที่ตัวเองบอกว่า เขียนจดหมายเตือนใจไว้แล้ว จะไม่ให้ใครยืมเงินอีก 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สรฉัตร ผลวัฒนาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน