แรง! แม่ แอมมี่ เดือด หลังนักข่าวถามถึง ภาคิน ไล่ตะเพิดน่าจะตายๆ ไปจะได้จบ!

แรง! แม่ "แอมมี่" เดือด หลังนักข่าวถามถึง "ภาคิน" ไล่ตะเพิดน่าจะตายๆ ไปจะได้จบ!

Publish 2018-09-18 07:14:30

ภายหลังจาก นายภาคิน เจ้าบ่าวหนุ่มอายุ 18 ปี ที่เบี้ยวงานแต่งงาน ปล่อยให้ น.ส.จุทาทิพย์ นิ่มนวล หรือ มะนาว สาวรุ่นพี่วัย 26 ปี เจ้าสาว ต้องขึ้นเวทีขอโทษแขกที่มาร่วมงานแต่งงานเพียงลำพัง จนเป็นข่าวใหญ่โตในช่วงที่ผ่านมา โดยฝ่าย น.ส.มะนาว ยืนยันว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนายภาคินจนตั้งครรภ์ ต้องการให้ฝ่ายชายแต่งงานรับผิดชอบ แต่ต่อมา น.ส.มะนาวออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าได้แท้งลูกของนายภาคินไปแล้ว ขณะที่ฝ่ายชายก็ยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวอื่น 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (17 ก.ย. 61) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายภาคินได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยวิธีผูกคอ สาเหตุเพราะเครียดประกอบกับอารมณ์ชั่ววูบ โดยนายอเนก จุนเจิม พ่อของนายภาคิน ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง และล่าสุดลูกชายอาการปลอดภัยแล้ว 

โดยนายภาคินยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ในหอผู้ป่วย โรงพยาบาลราชบุรี ซึ่งพบว่ารู้สึกตัวแล้ว สามารถขยับร่างกายได้ แต่ยังคงต่อเครื่องช่วยหายใจ โดยพบ น.ส.แอมมี่ แฟนสาว เฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง

 


ขณะที่ทางด้าน ครอบครัว น.ส.แอมมี่ ให้ข้อมูลว่า ลูกสาวตนก็ไปทำงานตามปกติ ส่งเงินค่ารถ ค่าเลี้ยงดูลูกให้เท่านั้น ยืนยันทางบ้านไม่ทราบ ส่วนตัวเชื่อว่าทางบ้านฝ่ายชายน่าจะมีข้อมูลมากกว่าตน ฝ่ายภาคินตนไม่รู้จัก ไม่เคยมาที่บ้าน ไม่เคยเจอหน้าด้วยซ้ำ เนื่องจากที่บ้านรับไม่ได้ในตัวภาคิน ด้วยช่วงวัยต่างกัน ส่วนที่ระบุว่าเกิดเรื่องผูกคอนั้น ตนไม่ทราบว่าเกิดขึ้นที่ไหน เกิดด้วยสาเหตุอะไร ลูกสาวตนก็ยังทำงานปกติ

 

 

ส่วนตัวไม่ได้สอบถามลูกสาวเลย ไม่รู้เรื่องอะไรเลย หลังเป็นข่าวตนก็ทราบหลังจากมีชาวบ้านมาสอบถาม ยืนยันขอให้ตัวเองตายถ้าหากพูดโกหก ปกติลูกสาวไม่ได้นอนที่บ้านตลอด เวลากลับมาพักหนึ่งก็กลับไปทำงาน ส่วนไปพักที่ไหนตนไม่ทราบ ส่วนตัวมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันวุ่นวาย “น่าจะตาย ๆ ไปมันน่าจะจบ” ส่วนตัวไม่อยากไปยุ่งเรื่องส่วนตัว เพราะลูกโตแล้ว พร้อมถามว่าเรื่องนี้มันสำคัญอย่างไรถึงต้องไปทำข่าว 2 คนนี้ โดยคืนที่ผ่านมาลูกสาวมานอนที่บ้าน แต่ก็ไม่เคยมาปรึกษาอะไร เพราะลูกเป็นคนไม่ค่อยพูด

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน