เครียดหนัก!!! "น้องเนย" ขู่ฆ่าตัวตาย ถ้าไม่หยุดล้อ ฝ่ายชายโต้ ถอดกางเกงเพราะเมา ลั่นแค่จีบให้เพื่อน!!!

Publish 2018-07-31 09:40:05


จากกรณีเหตุการณ์คลิปวิดีโอวินาทีหญิงสาวจับได้ว่าแฟนหนุ่มนอนอยู่กับสาวประเภทสองนั่งอยู่บนเตียงนอนในห้องตามลำพัง ซึ่งทั้งคู่ก็ต่างปฏิเสธ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ่งกัน แต่สิ่งที่ขัดแย้งกับคำพูดคือ ฝั่งผู้ชายถอดเสื้อผ้าทั้งหมด จากนั้นวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา ทางหญิงสาวที่โพสต์วิดีโอ ได้ลบวิดีโอดังกล่าวออกไปจากเฟซบุ๊กล่าสุด เมื่อวานนี้ (30 ก.ค. 61) น้องเนย (นามสมมติ) สาวประเภทสองในคลิปวิดีโอ เปิดเผยกับทีมข่าวรายการทุบโต๊ะข่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากแอปพลิเคชันหาคู่ และพูดคุยและนัดเจอกับฝ่ายชายซึ่งได้คุยกันผ่านทางแอปมาเป็นเวลา 2 เดือน หลังจากที่คุยกันมาสักพักก็ไปเจอกันโดยบังเอิญที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ซึ่งทักทายและชนแก้วกันปกติตามภาษาวัยรุ่น จนกระทั่งมาเจอกันรอบที่ 2 ในวันที่ 26 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา ผู้ชายคนดังกล่าวได้ออกไปดื่มสุรา จากนั้นเมื่อร้านสุราปิด ชายหนุ่มก็ทักมาหา แล้วบอกว่ามากินเบียร์ที่บ้านเป็นเพื่อนหน่อย ส่วนตัวก็คิดว่าไม่เหมาะสมเพราะตนเป็นสาวประเภทสองและได้บอกฝ่ายชายไป แต่ผู้ชายไม่เชื่อก็ได้พูดคุยกันจนสุดท้ายฝั่งผู้ชายก็ไปรับมาที่บ้าน แล้วก็นั่งกินเบียร์กันจนถึงเวลาประมาณตี 5 แล้วเข้าห้องนอน แต่ผู้ชายได้ถอดเสื้อผ้าหมดและหวังจะมีอะไรด้วย แต่ตนไม่ยอมเลยนอนกอดแทน จนถึงเวลาประมาณ 6 โมงของวันที่ 27 ก.ค. 61 แฟนของผู้ชายเดินเข้ามาเปิดประตูห้อง หลังจากที่เห็นตัวเองก็ทำอะไรไม่ถูก เพราะผู้ชายบอกว่าไม่มีแฟน
 

 

 

จากนั้นแฟนของผู้ชายก็ได้ตะโกนด่า และโยนของใส่จนทำให้เลือดออกจมูก และพยายามที่จะเข้ามาทำร้ายตน ผู้ชายเลยเข้ามาห้าม และบอกให้ออกไปก่อน ตนจึงโทรศัพท์หาตำรวจเพื่อให้มาที่เกิดเหตุ และให้ตำรวจพากลับบ้าน นอกจากนี้บอกกับทีมข่าวว่าตนคิดที่จะผูกคอตายหลังจากเกิดเรื่องนี้ เนื่องจากเวลาเดินไปไหนมาไหนก็มีแต่คนมองด้วยสายตาที่เหยียดหยาม โดนด่าอย่างรุนแรงในเฟซบุ๊ก ทำให้เครียด หาทางออกไม่ได้จนถึงขั้นคิดจะผูกคอตาย

 


 


ด้าน นายธี (นามสมมติ) ผู้ชายที่ปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอ เผยว่า ยอมรับว่าคุยกับเนยจริง แต่ที่คุยเพราะว่าจีบให้เพื่อน แต่ตนไม่ได้ชอบเพราะมีแฟนอยู่แล้ว และไม่รู้ว่าน้องเนยเป็นสาวประเภทสอง วันเกิดเหตุเพื่อนได้บอกให้ตนนัดเนยให้มาพบเพราะอยากเจอตัวจริง ตนเลยคุยแทนเพื่อน หลังจากที่คุยแชทกันเสร็จก็ได้ไปรับเนยมาที่บ้านนั่งกินเบียร์ แล้วเพื่อนอยู่เพียงไม่นานก่อนจะขอกลับไป ตนเลยต้องอยู่กับเนยตามลำพัง หลังจากนั้นแฟนเลิกงานมาประมาณ 6 โมงเช้า เมื่อเปิดประตูมาเจอก็เลยเกิดเรื่องขึ้น ส่วนเรื่องถอดเสื้อผ้าตนไม่ได้ถอดหมด ถอดแค่กางเกงตัวเดียว ส่วนเสื้อและกางเกงในไม่ได้ถอด โดยยอมรับว่าเมา แต่ยังพอมีสติเรื่องที่เนยบอกว่านอนกอดกันก็ไม่จริงและไม่ได้ต้องการจะมีอะไรด้วย

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน