ส่องบ้าน ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ใหญ่โตแต่ไร้สินสอด ยอมรับคบซ้อน ท้าเจ้าสาวตรวจ DNA ลูกในท้อง!!!

ส่องบ้าน "ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ใหญ่โตแต่ไร้สินสอด ยอมรับคบซ้อน ท้าเจ้าสาวตรวจ DNA ลูกในท้อง!!!

Publish 2018-07-25 10:46:50


จากกรณีวันที่ 22 ก.ค. 61 โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ เจ้าสาวกล่าวขอบคุณแขกร่วมพิธีมงคลสมรส โดยไม่มีเจ้าบ่าวร่วมพิธี หลังจากฝ่ายมะนาว ซึ่งเป็นเจ้าสาว อ้างว่าเจ้าบ่าวมีหญิงอื่น แต่ฝ่านนายภาคิน เจ้าบ่าว อ้างว่าเจ้าตัวมีแฟนอยู่แล้วก่อนมารู้จักกับมะนาว โดยเหตุผลที่ไม่ร่วมงานแต่งนั้น เพราะไม่มีเงินค่าสินสอดให้ฝ่ายหญิงนั้นล่าสุดเมื่อวานนี้ ( 24 ก.ค. ) นายอดิศักดิ์ จุนเจิม อายุ 26 ปี อาของนายภาคิน เปิดเผยกับทีมข่าวรายการทุบโต๊ะข่าว ถึงกรณีที่ทางฝ่ายเจ้าสาวจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจำนวน 600,000 บาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะเรียกทั้งสองฝ่ายไปเจรจากันนั้น ตนก็ยินดีที่จะไปเจรจากัน ส่วนเรื่องเงินที่เรียกร้องมานั้น ฝ่ายตนก็คงไม่มีให้ เพราะครอบครัวก็ไม่ได้ร่ำรวย แต่ยอมรับว่าหลานชายของตนผิดจริง ทั้งนี้ ตนก็เข้าใจหลาน เมื่อถูกฝ่ายเจ้าสาวพูดกลับคำ ให้หาเงินสินสอดไปในงานแต่งเองทั้งหมด ทั้งที่ตอนแรกตกลงกันว่าทางฝ่ายหญิงจะจัดการให้ทั้งหมด ทำให้ทางฝ่ายเจ้าบ่าวก็หาเงินไปให้ไม่ได้ ซึ่งหลานชายเป็นเด็ก ก็รู้สึกเครียด และคิดแบบเด็ก ๆ ว่า เมื่อหาเงินไม่ได้ จึงไม่ไปร่วมงานแต่ง

ซึ่งถ้ามีการฟ้องร้อง ก็คงจะต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย เพราะแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ส่วนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.เมืองราชบุรี นัดให้มาเจรจาไกล่เกลี่ย ทางตนก็ยินดีจะไป เพราะอยากให้เรื่องจบเร็ว และอยากให้เห็นใจทางฝ่ายชายด้วย
 

 

นอกจากนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว ยังรายงานว่า เมื่อเดินทางไปที่บ้านของนายภาคิน ที่ จ.ราชบุรี พบว่านายภาคินและแอม แฟนสาว อยู่ด้วยกันภายในบ้าน โดย นายภาคินยอมรับว่า ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังคงอยู่ในอาการกังวล แต่ได้รับกำลังใจที่ดีจากแอม ทั้งนี้ ตนไม่มั่นใจว่าลูกในท้องมะนาวเป็นลูกของตนหรือไม่ เพราะคบกันได้ไม่นาน และมีเรื่องราวที่ซับซ้อนระหว่างความสัมพันธ์ของตนกับมะนาว อีกทั้งตนก็มีแฟนอยู่แล้ว คบกันมานานก่อนที่จะไปคบมะนาว โดยยอมรับว่าระหว่างที่คบกับมะนาวก็ไม่ได้บอกมะนาวว่ามีแฟนอยู่แล้ว 

นายภาคิน ยอมรับว่า ตัวเองมีความสัมพันธ์ระหว่างแอมกับมะนาวในเวลาเดียวกัน และยืนยันว่าแอมคือผู้หญิงที่ตนรู้จักกันมาแรมปี คบหาดูใจกันจริง ส่วนระยะเวลาที่คบกับมะนาวเพียง 2 เดือน แอมมาก่อน ส่วนมะนาวมาทีหลัง ตัวเองยังไม่ได้คิดเรื่องการแต่งงานกับแอมนั้นเนื่องจากยังไม่พร้อม แต่ทั้งนี้ยอมรับว่าไม่อยากแต่งงานและไม่อยากใช้ชีวิตอยู่กับมะนาว

 

 

นายภาคิน กล่าวว่า ตอนนี้ตนกล้าและพร้อมที่จะตรวจ DNA พิสูจน์ลูกในท้องของมะนาว ว่าเป็นลูกตนจริงหรือไม่ ส่วนเรื่องประเด็นการขู่อุ้มฆ่านั้น ก่อนมีงานแต่ง มะนาวมาโวยวายตามประสาผู้หญิงที่มีอารมณ์โมโห พูดจารุนแรง มีอารมณ์ร้อน และเคยถูกขู่ว่าจะทำร้ายตน ด้วยคำพูดของมะนาวที่บอกว่า “เดี๋ยวอุ้ม เดี๋ยวอุ้ม” ก็เหมือนการขู่ตน ซึ่งตนรู้สึกไม่ดีที่มะนาวใช้อารมณ์รุนแรง

ทั้งนี้ ในวันถ่ายพรีเว็ดดิ้ง ตนไม่ได้เต็มใจไปถ่าย แต่มะนาวเป็นคนจัดการทุกอย่าง และบอกกับตนว่า “ต้องไปถ่าย ยังไงก็ต้องไป เพราะจ่ายเงินทั้งหมดไปแล้ว” ตนจึงยอมไปด้วย ส่วนวันงานแต่ง ตนไม่ได้หนีไปไหนไกล ยังอยู่บริเวณหมู่บ้านและรอให้ผ่านวันงานไปก่อน ตนจึงกลับเข้ามาบ้าน
 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน