อันตรายกว่าที่คิด!! สาวแชร์อุทาหรณ์กลับห้องมาเจอไฟกำลังไหม้ ต้นเหตุจากพัดลม ใจหล่นวูบหวิดย่างสดเจ้าตูบน้อย ?

อันตรายกว่าที่คิด!! สาวแชร์อุทาหรณ์กลับห้องมาเจอไฟกำลังไหม้ ต้นเหตุจากพัดลม ใจหล่นวูบหวิดย่างสดเจ้าตูบน้อย ?

Publish 2018-05-22 12:25:54

อีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัย ที่กำลังถูกแชร์ส่งต่ออย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่เหตุดารณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเธอเอง เมื่อเธอได้เปิดพัดลมเอาไว้ในห้อง เพื่อระบายอากาศให้สัตว์เลี้ยง แต่แล้วกลับเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น.....ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า "อย่าเปิดพัดลมทิ้งไว้เด็ดขาดนะคะ หากไม่อยู่บ้าน เหมี่ยวกลัวหมาร้อนเปิดให้มาตลอดเลยค่ะ เปิดเเบบนี้บ่อย หลายปีเเล้วค่ะ เชื่อว่ามีเซฟทีคัท ไม่เป็นไรหรอก ครั้งนี้สวรรค์ยังเมตตาค่ะ พัดลมช็อตเเละไหม้ลุกในขณะที่เราถึงบ้าน ในเวลาไม่นานมาก เด็ก ๆ เห่าเรียกผิดปกติเสียงหลงเลยค่ะ สำลักควันกัน ดีนะที่ไม่ลุกไหม้โดน ที่นอน คงมีเรื่องน่าเสียใจมากกว่านี้ค่ะ"

 

 

 


เหตุการณ์วันนี้ มันหลอนมากเลยค่ะ เปิดประตูมา ไฟกำลังลุกพัดลม เเละใกล้ที่นอน อีกเเเค่นิดเดียวจริง ๆ เขม่าควันท่วมห้อง หมาสำลักหายใจกันฟืดฟาด เเอบอยู่มุมห้อง หูตูบ หางตกกันเลย โชคยังดีเเค่ไหนที่ไหม้ตอนถึงบ้านพอดี ไม่เอาอีกเเล้วจ้า ไม่เปิด ไม่กลัวหมาร้อนอีกเเล้วจ้า

 


ถ้ามันไม่โชคดีเเบบวันนี้ มันไหม้ก่อนเราถึงบ้าน ช้ากว่านี้ ลูก ๆ เราคงถูกย่างสดในนั้น เเละถ้าเป็นเเบบนั้น เราคงได้เเต่ร้องไห้อ่ะ จะร้องไห้ให้ตาย มันก็ได้เท่านั้น วันนี้ถือว่ายังพอมีเเต้มบุญอยู่บ้างนะ

 


ไม่เกี่ยวกะยี่ห้อ เเละไม่คิดว่าพัดลมไม่ประสิทธิภาพนะคะ คิดว่า เหตุปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ขนหมา สายไฟขาด หรืออะไรก็เเล้วเเต่ที่เราไม่คาดคิด ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์เเบบนี้ ชัวส์ที่สุด ปลอดภัยที่สุด คือไม่ขอเปิดทิ้งไว้ให้หมาอีกเเล้วค่า

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Jeerawadee Ks


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน