คนประเภทนี้ก็มีในโลก?!! "เเม่"ครอบครัวหัวร้อน ยังไม่สำนึก เตรียมจัดหนักทุกกระเเสสังคม?? สงสัยงานนี้คงต้องไล่ฟ้องกันทั้งประเทศ!(รายละเอียด)

Publish 2018-05-14 01:29:43

   จากกรณี ครอบครัวผู้รับเหมาก่อสร้าง เปิดศึกปะทะเดือด ด่ากราด ตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด ระยอง พร้อมกับนำโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปบันทึกเอาไว้ โดยประชาชนในคลิปทั้ง3 รายคือ  นายพยอม แสงวันดี อายุ 32 ปี น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล อายุ 35 ปี และ นายอิทธิพล สมถวิล อายุ 18 ปี  จากนั้นในโลกออนไลน์ก็ได้มีการขุดประวัติ เเละคลิปต่างๆที่ครอบครัวนี้ได้เคยสร้างวีรกรรมในอดีตมาเผยเเพร่  จนทำให้ ทั้ง3 คน  ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับ สภ.มาบตาพุด  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่และ ทำร้ายเจ้าหน้าที่ ขณะที่ทั้ง3 คน รับเพียงข้อหาเดียวคือดูหมิ่นเจ้าพนักงาน โดยปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายร่างกายใดๆ ซึ่งกระเเสสังคมจึงได้กระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์ครอบครัวนี้อย่างหนัก พร้อมให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าว

(คลิป)กร่างกันสุดๆ เจอขุดวีรกรรมเก่าๆ เพียบเงยงานนี้ ไม่เเปลกใจ


 ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พ.ค. 61 นายพยอม แสงวันดี และนางหทัยรัตน์ สมถวิล พร้อมด้วยบุตรชาย เข้าแจ้งความกับร้อยตำรวจเอกไมตรี พากุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.มาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง เพื่อดำเนินคดีกับร้อยตำรวจเอก และผู้ใต้บังคับบัญชา อีก 2 คน  ใน2 ข้อหา คือ กระทำเกินกว่าเหตุ และ ทำร้ายร่างกาย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนสุขุมวิท เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด พร้อมโชว์หลักฐานบาดแผลที่นายอิทธิพล ถูกชกที่ตาขวา และ ที่นิ้วกลางด้านซ้าย เพื่อขอความเป็นธรรม

.

.
โดยนางหทัยรัตน์ ผู้หญิงในคลิปที่ชี้หน้าด่าตำรวจ  ได้แจ้งความเพื่อดำเนินคดีเพราะถูกกระทำเช่นกัน และ ต้องการให้สังคมเข้าใจหลังถูกประนามอย่างหนัก โดยความจริงแล้วตำรวจใจร้อนกับเราก่อน แต่ไม่มีในคลิป สอนสังคมให้ความเป็นธรรม และ จะขอต่อสู้เพื่อให้ได้รับความเป็นธรรมกับครอบครัว   ด้านร้อยตำรวจเอกไมตรี จึงขอคลิปจากผู้สื่อข่าว เปิดให้นายพะยอม และครอบครัวตรวจสอบดู ว่าตำรวจคนใดเป็นผู้ทำร้ายร่างกายนายพยอม ภรรยา และบุตรชาย ซึ่งภรรยานายพยอม ชี้ภาพร้อยตำรวจเอกวิทยา วุฒิพันธ์ รองสวป.ทำหน้าที่หัวหน้างานจารจร และผู้ใต้บังคับบัญชาอีก 2 คน จากนั้นร้อยตำรวจเอกไมตรี จึงทำหนังสือให้กับนายพะยอม และภรรยา ไปพบแพทย์เพื่อขอใบรับรองใช้เป็นหลักฐานในการแจ้งความดำเนินคดี กับตำรวจทั้ง 3 นายที่ถูกกล่าวหา

.

.

.

.

บอกได้เลยว่า ตอนนี้ครอบครัวมหาภัย โดนคนไทย ประนามรุมด่า กันค่อนประเทศ

 นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยจากเพจดังอย่าง ..Red Skull Phatthalung.. เกี่ยวกับการที่ นางหทัยรัตน์ สมถวิล หรือ พลอย ผู้หญิงที่ชี้หน้าด่าตำรวจในคลิป โพสต์ถึงกรณีดังกล่าวไว้ว่า ... (อย่างไรก็ตามคาดว่า เฟซบุ๊คของตัวเธอล่าสุดนั้น ได้ปรับจากสาธารณะเป็นส่วนตัวเเล้ว)
.
วันนี้ศาลให้ประกันตัวออกมาชั่วคราว พลอยจะฟ้องพรบ.คอมให้หมดทุกคนที่ด่าว่าพลอย!!

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร