ตัวไหร?!? ชาวบ้านพบสัตว์เหนือน้ำ ตัวบึ้กลายด่างคล้ายงู แถมแรงโคตรเยอะ พอเอาขึ้นมาบนฝั่งเท่านั้นยิ่ง งงหนัก หน้ามึงนี่ไม่คุ้นเลย (คลิป)

Publish 2018-05-07 15:20:10

 

สมาชิก Youtbe ชื่อว่า "อะไรก็ถ่าย By สรยาท" ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดตะลึง ในสระน้ำแห่งหนึ่งภายในบ้านสวนของผู้โพสต์ ซึ่งปรากฏว่ามีสัตว์ชนิดหนึ่งโผล่ขึ้นมานอนขดบริเวณผิวน้ำในสระ โดยลักษณะของมันมีลำตัวใหญ่ ยาว แถมยังมีลวดลายคล้ายๆกับงูเหลือม
 

 เมื่อเห็นอย่างนั้นแล้ว ผู้โพสต์จึงคิดว่าอาจจะเป็นงูเหลือมอย่างแน่นอน จึงค่อยๆเดินเข้าไปหาสัตว์ประหลาดตัวดังกล่าว พร้อมกับในมือถือฉมวก ย่องไปทีละก้าว เมื่อสบโอกาสจึงใช้ฉมวกแทงเข้าไปที่เจ้าสัตว์หน้าตาประหลาด โดยมันได้ดิ้นรนขันขืนด้วยพลังกำลังที่รุนมหาศาล

 

 

 

 

 


หลังจากที่ทั้ง 2 ฝ่ายต่างพากันต่อสู้กันพักหนึ่ง สุดท้ายทางด้านของสัตว์ที่อยู่ในน้ำก็ต้องพ่ายแพ้พอนำขึ้นบนบกเท่านั้นแหละ ทำเอาผงะอย่างแรงเพราะมันคึอ ปลากระทิง ซึ่งเป็นปลาน้ำจืดชนิดหนึ่ง  ไม่ใช่งูอย่างที่ผู้โพสต์คิดแต่อย่างใด ทั้งนี้ทางผู้โพสต์เองก็ยังงว่า ปลากระทิงตัวใหญ่แบบนี้ โผล่มาอยู่ที่สระน้ำได้อย่างไรกันแน่

 

 

 

 


สำหรับ ปลากระทิง เป็นปลาที่พบตามแม่น้ำ ซึ่งสามารถพบได้ทุกภาคของประเทศไทย  นิยมนำมาบริโภคโดยปรุงสด เช่น ย่าง, ต้มโคล้งซึ่งขึ้นชื่อมาก, ทำปลาเค็ม และยังนิยมเลี้ยงเป็นปลาสวยงามอีกด้วย

 

Cr. อะไรก็ถ่าย By สรยาทติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา