ขอขอบคุณจากหัวใจ!!! ตร.หนุ่มกับแฟนสาว เช่าตึกให้เด็กยากจนอยู่ฟรี พร้อมสอนหนังสือให้ โซเชียลแห่สดุดีสนั่น เมื่อรู้ว่าเค้าใช้เงินส่วนตัวล้วนๆ!

ขอขอบคุณจากหัวใจ!!! ตร.หนุ่มกับแฟนสาว เช่าตึกให้เด็กยากจนอยู่ฟรี พร้อมสอนหนังสือให้ โซเชียลแห่สดุดีสนั่น เมื่อรู้ว่าเค้าใช้เงินส่วนตัวล้วนๆ!

Publish 2018-05-03 23:51:28

เรื่องดีๆที่ต้องแชร์ออกไปให้ทุกคนได้รู้เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น" ได้แชร์ข้อความดังนี้

 



บ้านสร้างฝัน เรื่องดี ๆ ที่ต้องแชร์!!!!
ที่นี่คือแหล่งของตำรวจกับแฟน ผู้ปิดทองหลังพระ ใช้เวลานอกราชการทำงานเพื่อสังคม โดยเริ่มต้นจาก ผู้กองมิ้น ไปตรวจสถานที่เกิดเหตุตามที่ต่าง ๆ จนได้เห็นว่า บางครอบครัวนั้นยากจนมาก แต่ในบ้านหลังนั้นกลับมีเด็กชายยอดกตัญญูและผลการเรียนค่อนข้างดี จึงทำให้ผู้กองมิ้นตัดสินใจ พาเด็กคนนั้นมาอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะคอยสอนหนังสือ และพาไปสอบเข้านายร้อยตามที่เจ้าตัวใฝ่ฝัน นานวันจำนวนเด็กก็มากขึ้น ๆ ผู้กองมิ้นจึงตัดสินใจเช่าตึกด้วยเงินส่วนตัว เพื่อให้โอกาสเด็ก ๆ ที่ใฝ่ดีแต่ไม่มีเงิน มารวมตัวกัน ทั้งเรียน กิน นอน พาเที่ยว พาดูหนังคลายเครียด พาไปสอบ ญาติเสียก็พาไปส่งที่บ้านพร้อมช่วยงานศพ ฯลฯ โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมด #ฟรี ผู้กองมิ้นจ่ายเอง จากเงินเดือน 23,000 บาท และอาศัยเวินจากการที่ผู้กองมิ้นเปิดร้านกาแฟ...


ทั้งหมดนี้คนจะมองว่าสร้างภาพหรือเปล่า อันนี้คริสไม่สนใจ เพราะการสร้างภาพที่ดีแบบนี้สมควรแล้ว แบะการสร้างภาพแบบนี้ เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว จนกระทั่งปัจจุบัน
ผู้ใดสนใจช่วยเหลือ สามารถบริจาคข้าวสาร หนังสือ หรือของที่บ้านสร้างฝันต้องการตามวาร์ปเฟสเลยนะคะ เป็นการทำบุญและให้โอกาสเด็กที่ใฝ่ดี แต่ถ้าจะบริจาคเงินนั้นคริสว่า ผู้กองมิ้นคงไม่รับ เพราะเกรงจะมีปัญหา แต่สุดท้ายก็ลองคุยดูค่ะ ขอบคุณค่ะ
#คริส

Cr.นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์