ถ้าให้กราบตรีน..กรูไม่ทำ!! "เสี่ยโป้" แค้นฝังหุ่น ท้าชน "ลูกนักการเมือง" รังแกไม่หยุด วางยาล่อไปโดนจับ แฉเดือดความเลวเบี้ยวพนันบอลเป็นล้านๆ

Publish 2018-04-28 23:04:38

จากกรณีที่นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โคกคราม ควบคุมตัวระหว่างเดินทางไปบ้าน กานต์ วิภากร อดีตภรรยาเสก โลโซ ในข้อหาร่วมกันพกพาอาวุธปืนฯ เมื่อคืนวันที่ 27 เม.ย.ที่ 2561 ผ่านมา และต่อมาได้ยื่นเงินจำนวน 150,000 บาท ประกันตัวออกมาแล้วนั้น ล่าสุดเสี่ยโป้ได้ไลฟ์สดชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊กของภรรยา เนื่องจากบอกว่า เฟซบุ๊กของตนเองโดนบล็อคอยู่นั้น โดยเสี่ยโป้กล่าวชี้แจงว่า ตนไม่ได้โกรธแค้นกานต์ที่ทำกับตนแบบนี้ กานต์เป็นผู้หญิง ตนก็รับสภาพ แต่เรื่องนี้มีลูกนักการเมืองคนหนึ่งอยู่เบื้องหลัง

 

 เสี่ยโป้บอกว่า ผมยอมรับว่าผมผิดมากๆ ที่นอกใจครอบครัว ผมยอมรับ แต่เรื่องที่ลูกนักการเมืองออกมาดิ้นๆ ผมไม่สู้กับมัน ผมจะสู้กับตัวนักการเมืองคนนี้ แน่ใจให้มาสู้กันซึ่งๆ หน้า ผมเคยทำผมมารอบนึง ความเหี้..ของมัน มันเคยให้ผมไปบิดบอล แทงบอลแต่ละที่ ผมอยู่เบื้องหลัง มันแทงมาที 8 แสน ตอนเสียไม่จ่าย พอได้แล้วจะมาเอา รอบสองเล่นเป็นล้าน มันไปลาว แล้วให้ผมโอนตังให้เป็นล้าน มันไม่ยอมจ่ายเงินผม แล้วผมก็เลยปล่อย ผมเล่นหมดไปกว่า 100 ล้าน เป็นเงินสดที่ผมมีแต่ก่อน ผมเลยไม่ค่อยเข้าไปหามัน มีอยู่วันนึง มันเรียกผมไปตบ ด่าว่าผมแข็งกระด้าง ทุกวันนี้ผมไม่เคารพมันแล้ว แล้วจะสู้ถึงที่สุด คนอย่างผมไม่สู้ กับคนที่ไม่มีทางสู้  แต่ครั้งนี้ผมไม่ยอม โลกจะต้องรู้ ผมจะแฉความเลวของมัน พ่อมึงเนี่ยมีบารมีจริง พ่อมึงทำแต่ความดี แต่ลูกทำเหี้... สารพัด ผมจำชื่อไม่ได้ ผมกลัวโดนฟ้อง ถ้าวันไหนมึงขึ้นเป็นใหญ่ ผมอาจจะต้องตาย ผมออกไปทั่้วกรุงเทพ ก็โดนวางงาน ผมก็อยากจะเจอเขาเหมือนกัน มาเจอกันคนละครึ่งทางมั้ย ผมโดนกระทำมาตลอด จนวันนี้ไม่ไหวแล้ว ไม่ยอมแล้ว ถ้าจะต้องให้ไปกราบตีน บอกเลย ผมไม่ทำ 

 

 


ซึ่งก่อนหน้านี้เสี่ยโป้ได้ไลฟ์สดบอกด้วยว่า "ผมแค้นไอ้ลูกนักการเมือง มันจ้องผมไม่ปล่อย มันโทรมากำชับว่าให้ผมหลุดไปไม่ได้ ลูกนักการเมืองนี้ ผมก็ไม่รู้ว่าใคร อย่าไปตีความเอง ผมก็ไปสู้อะไรกับมันไม่ได้ ผมก็แค่ประชาชนคนหนึ่ง ต่อไปนี้ผมจะไม่ยุ่งกับคุณกานต์อีก จะไม่พูดถึงแล้ว ถือว่าผมได้ชดใช้คุณกานต์ไปแล้ว แต่ปืนไม่ใช่ของผม”  และที่ไปบ้านกานต์เพราะกานต์โทรเรียกไป “เขาโทร.เรียกไป บอกว่าจะฆ่าตัวตาย แล้วลูกในท้อง เขาตั้งชื่อว่าอะไรไม่รู้ต้องถามเขาดู เขามาหลอกผมแบบนี้ให้ผมไป ผมด้วยความเป็นห่วงก็ไป แต่ว่าผมจะไม่สู้รบปรบมือกับเขา ก็ถือว่าบุญคุณความแค้นที่ให้กันมาหมดกันไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทีกรูบ้าง!! "เสี่ยโป้" แจงยาวหลังได้ประกันตัว ซัดแรงเหตุตร.ล้อมจับโดนลูกนักการเมืองดังเล่นงาน สงสาร "กานต์" เจอปั่นหัว!?? (คลิป)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Chuthamat Chanthi , เสี่ยโป้ อานนท์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล