ช่วยยายซื้อหน่อย !?!? บ้านไม่มีนั่งรถข้ามอำเภอ "ขายมะขามเปียก"เคราะห์ซ้ำ "ลูกผัวตาย" ยิ่งฟังไปร้องไห้ไป น่าสงสารมาก (มีคลิป)

Publish 2018-04-21 08:53:31

ในโลกออนไลน์ผู้ใช้เฟสบุค Nichakon Panuwat ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวีดีโอระบุว่า ช่วยยายซื้อหน่อย ยายน่าสงสาร อขายมะขามเปียกยุ่หน้ากนกกาญ ไม่ได้มาขายทุกวัน. ยายลูกตาย ผัวตาย บ้านไม่มี. ยู่ ไทรโยค จ.กาญจนบุรี พุดกะยายไปร้องไห้ไป น่าสงสารมากต้องนั่งรถมาขายยั้นที่นี ขายที่นุ่นไม่มีคนซื้อเพราะแถวนั้นมี 
หน่วยงานไหนเห็นขอความช่วยเหลือด้วยค้ะ 

 

 

 


ทั้งนี้ได้มีการแสดงความคิดเห็นของผู้ใช้เฟสบุคจำนวนมาก ระบุว่า อย่างไปพึ่งหาหน่วยงานเลยครับ พวกเราช่วยกันดีกว่าคับคนจนเท่านั้นที่ยั่งช่วยกัน
คนรวยไม่มีหรอกครับจะมาช่วยคนจนๆ มีมาก็แค่สร้างภาพ ถ่ายรูปเอาหน้า..สงสารยายครับ , ยายแก่แล้วน่าจะได้พักผ่อนสบายๆสงสารจังคะอยู่ใกล้จะช่วยซื้อให้หมดเลยยายจะได้กลับบ้านพักผ่อนเร็ว มะขามเปี๊ยกกว่าจะไปสอยมาแล้วมานั่งแคะอีกใช้เวลานานมาก ,สาธุขอให้คนใจบุญช่วยคุณยายด้วยนะคะ ขอให้คุณยายมีสุขภาพแข็งแรง ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองนะคะ , ขอให้มีคนเข้ามาช่วยเหลือยายด้วยเถอะนะน่าสงสารมากเลยดูแล้วน้ำตาไหลตลอดเลยค่ะ และขอให้คุณผู้มีใจประเสริฐจงพบเจอแต่สิ่งที่ดีงามนะคะคุณมีน้ำใจงามมาก

 

 

 

 

อ้างอิงโดย : Nichakon Panuwat

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อังคณา หะยียูซูบ