จุกจนพูดไม่ออก!!! สาวซื้อฟูกให้แม่ แต่เห็นบ่นเจ็บหลังมา 1 ปี เลยลองผ่าเตียงดูแทบช็อก เจอยัดไส้มาหลอกขาย ทำไมทำกันได้ลงคอ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-20 11:04:20

เป็นเรื่องที่พูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Maliwan Lan La ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดช็อก หลังซื้อที่นอนให้แม่ แต่หลังผ่านไป 1 ปี เห็นแม่บ่นว่าเจ็บหลังมาตลอด เลยตัดสินใจผ่าเตียงที่ซื้อมาดูถึงกับพูดไม่ออก บอกได้คำเดียวว่าช็อกหนักมาก

 ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ซื้อที่นอนให้พ่อแม่ แถวตลาดรังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตอนแรกบอก 4,500 บาท ตกลงราคากันที่ 3,500 บาท มีรับประกันสินค้า 5 ปี ด้วยนะ (ทำใบรับประกันหายไปแล้ว) ปีแรกนอนได้ปกติ พอเข้าปีที่ 2 พ่อแม่เริ่มบ่นเจ็บหลัง เราก็ไม่อยากให้ท่านนอนแล้ว แต่ผู้สูงอายุจะเสียดายเงิน บอกไม่เป็นไรนอนได้"

 

 


"แต่เราทนเห็นพ่อและแม่ นอนไม่สบายไม่ไหว จึงซื้อที่นอนหลังใหม่ให้ วันนี้เลยขอผ่าพิสูจน์ที่นอนหลังเก่าดูซิว่ามีอะไรข้างในที่นอนบ้าง คุณพระช่วย ในที่นอนมีแต่โฟมเรียงซ้อนกันเป็นแถวๆ แล้วมีฟองน้ำหนาประมาณ 1 เซนติเมตรปิดไว้ แล้วเอาผ้าลายสวย เย็บปิดอีกที มีแค่นี้จริงๆ สำหรับที่นอนราคา 3,500 บาท"

 

 

 

ทั้งนี้ อยากผู้โพสต์ยังบอกอีกด้วยว่า อยากฝากเตือนให้คนที่ต้องการซื้อที่นอน ว่าอย่ามั่นใจว่าถึงแม่จะซื้อร้านค้าดังจะได้ของที่คุณภาพดี ควรจะศึกษาและตรวจเช็คสินค้าที่เราต้องการจะซื้อให้ดีเสียก่อน จะได้ไม่เกิดเหตุการที่ไม่คาดฝันแบบนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Maliwan Lan La  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน