อะไรจะเดือดขนาดนี้!! นาทีระทึก "หนุ่มหัวร้อน" ปาขวดใส่รถเก๋งคู่กรณี ก่อนกระโดดเหยียบกระโปรงหน้าซ้ำ...เหตุขับกระบะแล้วโดนเบียดแซง!??

Publish 2018-04-03 21:29:54

เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนนดด้วยแรงบันดาลโทสะ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ที่นี่"แปดริ้ว" ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์จากลูกเพจสาวรายหนึ่ง ที่บังเอิญไปเจอเหตุการณ์ขณะหนุ่มกระบะหัวร้อน ปาขวด m-150 จากนั้นจึงกระโดดเหยียบขึ้นไปบริเวณหน้ารถแล้วถีบรัวๆ ก่อนจะลงมือทุบกระจกคู่กรณีที่เป็นรถเก๋ง ทราบว่าเกิดจากรถเก๋งพยายามแซงรถกระบะ แต่พอถึงช่วงทำถนน เลนถนนดังกล่าวก็ถูกบีบให้เหลือเพียงเลนเดียว รถเก๋งจึงพยายามเบียดเข้ามาอีกครั้ง จึงเป็นสาเหตุทำให้หนุ่มรถกระบะถึงกับโมโหและกระทำรุนแรงลงไปในทันที (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่"แปดริ้ว" ได้โพสต์ข้อความเล่าทั้งหมดดังนี้... "#เปิดคลิปวีดีโอไอหนุ่มหัวร้อนเยียบรถถีบกระจก #สุวินทวงศ์
#โหดสลัด
#เหตุจากไรไม่รู้แต่ไม่ต้องทำขนาดนี้ก็ได้ป่าวว่ะ

เส้นสุวินทวงศ์ขาเข้า กทม. เจอทีเด็ดปาด้วยขวดm150 ตามด้วยกระโดดถีบกระจก บริเวณช่วงทำถนน 
(ข้อความสมาชิก)
ขออธิบายรายละเอียดทั้งหมดนะคะ


คือเราขับรถมากับแฟนเรา เจอรถ เก๋ง.city พยายามเเซงรถกะบะ ทีนี้รถกะบะก็ให้แซง แล้วช่วงนั้นเป็นช่วงการทำถนน เลยบีบจาก 4เลนมาเป็นเลนเดียว city ก็พยายามเบียดเข้า จนเข้าได้ จากนั้นกะบะก็บีบแตค้าง จนมาถึงจุดเกิดเหตุ กะบะปาดหน้า และทำแบบในคลิปเลยค่ะ
"หัวร้อนไปนะคนสมัยนี้ อยากห้ามก็กลัวจะโดนด้วย"
เหตุเกิดถนนเส้นสุวินทวงที่มีการทำถนนอยู่
จึงทำให้การสัญจรติดขัด
#พุ่งถีบรถ #เจ้าทุกข์ควรไปแจ้งความเป็นการด่วน
#จบป้าทุบรถไปละจ่ะ 
ขอบคุณข่าว #อมก๋อย
#ก็ควรแชร์ให้ทุกคนรับรู้ถึงพฤติกรรมที่มันไม่สมควร"

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ต่างต่อว่าทั้งสองฝ่ายที่ไม่เคารพกฎซึ่งกันและกัน จึงเป็นเหตุทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ขึ้นมา.

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB ที่นี่"แปดริ้ว"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ