คู่หูใจเหี้ยมรุมโทรมสาวเวียดนาม ทารุณนานหลายชั่วโมง ซ้ำใจเย็นนั่งกินข้าวขณะเหยื่อนอนหายใจโรยรินเเทบสิ้นใจ ก่อนนำร่างไปจุดไฟเผาทั้งเป็น

คู่หูใจเหี้ยมรุมโทรมสาวเวียดนาม ทารุณนานหลายชั่วโมง ซ้ำใจเย็นนั่งกินข้าวขณะเหยื่อนอนหายใจโรยรินเเทบสิ้นใจ ก่อนนำร่างไปจุดไฟเผาทั้งเป็น

Publish 2018-03-23 12:50:53

วันที่ 21 มีนาคม 2561 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่นิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ สาวเวียดนามถูกรุมโทรมและถูกทำร้ายร่างกายนานหลายชั่วโมง บาดเจ็บสาหัส ก่อนนำร่างของเธอยัดใส่รถนำไปเผาทั้งเป็น ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณนั้น ได้แจ้งทางตำรวจให้เข้าตรวจสอบพบรถถูกไฟเผาไหม้และพบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่เบาะหลังรถ เเละรวบตัวคนร้ายได้ในที่สุดในวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมาในรายงานระบุว่า 2 คนร้ายคือนาย วิลเลียม จอห์น แม็คฟอลล์ วัย 51 ปี และนาย สตีเฟน อันวิน วัย 40 ปี ร่วมกันก่อเหตุรุมโทรมและทำร้ายร่างกาย เฉียน ง็อก เหงียน สาวชาวเวียดนามวัย 28 ปี ประกอบอาชีพเป็นช่างเสริมสวย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนนำร่างของเธอยัดใส่รถไปเผาทั้งเป็นโดยสถานที่ที่ใช้ในการก่อเหตุคือที่บ้านของเหยื่อสาว สองคนร้ายได้กักขังไว้ในบ้านทั้งรุมโทรมและทุบตีเหยื่อต่อเนื่องเป็นเวลานานกว่า 4 ชั่วโมง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซ้ำบีบบังคับให้เธอบอกรายละเอียดบัญชีธนาคาร หลังจากนั้นนำร่างของเหยื่อขึ้นรถและจุดไฟเผาเพื่อทำลายหลักฐาน และเผยความจริงอันชวนตกใจ น่าเศร้าใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่คนร้ายทารุณเหยื่อสาวปางตายแล้วนั้น คนร้ายได้ทำอาหารกินกัน ในขณะที่เหยื่อนอนหายใจโรยรินแทบสิ้นใจ หนึ่งในคนร้ายรู้สึกไม่ค่อยดีนักจึงกินแกงที่เพื่อนทำได้เพียงไม่กี่ช้อน
จากผลการชันสูตรพบหลักฐานบ่งชี้ว่าเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศ พบร่องรอยดีเอ็นเอและคราบเลือดของเหยื่ออยู่บนกางเกงของนายสตีเฟน แถมยังพบดีเอ็นเอของเหยื่อบนไซลิงในบ้านของคนร้าย ซึ่งบ่งชี้ได้ว่าพวกเขาน่าจะฉีดสารบางอย่างแก่เหยื่อด้วย

 


 

 

ทั้งนี้ 2 คนร้ายถูกตั้งข้อหา ฆาตรกรรม ซึ่งพบว่าทั้งคู่เคยถูกต้องโทษจำคุกมาแล้วในคดีการปล้นโดยใช้ความรุนแรงและได้รับการปล่อยตัวออกมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ร่วมกันก่อเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้ขอบคุณที่มา bbc.com, nextshark.com, mirror.co.uk, NORTHUMBRIA POLICEติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล