คนดีต้องเชิดชู...แชร์วนไปเพื่อเป็นกำลังใจ!!! "ตำรวจน้ำดี" ไม่รอช้ารีบขับรถนำเปิดทางให้รถพยาบาลกู้ชีพ รับผู้ป่วยฉุกเฉินในชั่วโมงเร่งด่วน !

คนดีต้องเชิดชู...แชร์วนไปเพื่อเป็นกำลังใจ!!! "ตำรวจน้ำดี" ไม่รอช้ารีบขับรถนำเปิดทางให้รถพยาบาลกู้ชีพ รับผู้ป่วยฉุกเฉินในชั่วโมงเร่งด่วน !

Publish 2018-03-19 13:35:59

กลายเป็นกระแสที่ในโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์และชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบุ๊ก "Suratree Hongthong" ได้เผยแพร่คลิปสุดประทับใจ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาขี่รถจักรยานยนต์เพื่อนำขบวน โบกรถเปิดทางให้รถพยาบาลกู้ชีพที่กำลังจะไปรับผู้ป่วยที่รออยู่ที่บ้าน โดยจากคลิปจะเห็นได้ว่าตำรวจคนดังกล่าวได้วิ่งนำหน้าพร้อมเปิดสัญญาณโบกมือส่งสัญญาณให้รถคันข้างหน้าชิดซ้าย ชิดขวาให้รถพยาบาลวิ่งผ่านไปอย่างสะดวกในชั่วโมงที่จราจรคับคั่ง โดยเจ้าของเฟซบุ๊กได้เล่าว่า

 

 

 

 

 

 

 

 ***แชร์วนไป***เจอคนดีน้ำใจงามอีกแล้ว คราวนี้ พี่ตำรวจจราจรกลาง นำขบวน(ขออภัยหากเรียกผิดค่ะ) ช่วยเคลียร์รถและนำทางให้ทีมรถพยาบาลกู้ชีพเรา ตั้งแต่รามอินทราถึงสะพานข้ามไปแจ้งวัฒนะ แต่ถ่ายเพียงบางช่วงมาค่ะ ซึ่งขณะนั้นเป็นช่วงกำลังไปรับคนไข้ที่รออยู่บ้าน ถึงจะเป็นด้วยหน้าที่แต่ก็ไม่ใช่ภารกิจที่ต้องนำรถพยาบาล แต่พี่เค้ายังมีน้ำใจมาช่วยนำให้ ทำให้รถเคลื่อนตัวได้สะดวกขึ้นในสภาพการจราจรที่คับคั่ง ขอบคุณมากๆเลยนะคะ หน้าตาพี่เป็นไงไม่รู้แต่ใจพี่หล่อมากค่ะ...ทำดีต้องชื่นชม^^ ปล. ชอบกด like ใช่กด share วนไปนะคะ เพื่อให้คนดีๆมีกำลังใจในการทำดีต่อไปค่ะ^^

 

 

 

 

 

 

ชมคลิปด้านล่าง

 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาชื่นชม และยกย่องตำรวจคนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแชร์เพื่อส่งกำลังใจให้คนดีได้ทำความดีกันต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Suratree Hongthong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ