เป็นงั้นไป!! สาวเล่าประสบการณ์เจอคนร้ายลอบขึ้นรถ ปิดปากหวังทำร้าย แต่งานนี้โซเชียลเห็นต่าง...ไม่ขอปักใจเชื่อ!??

เป็นงั้นไป!! สาวเล่าประสบการณ์เจอคนร้ายลอบขึ้นรถ ปิดปากหวังทำร้าย แต่งานนี้โซเชียลเห็นต่าง...ไม่ขอปักใจเชื่อ!??

Publish 2018-03-15 13:19:51

เป็นเหตุการณ์ที่ต้องเตือนใจและระวังสำหรับสาวๆ อย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ มีการโพสต์เรื่องราวของสาวรายหนึ่งซึ่งเจอคนร้ายแอบอยู่ในรถ จากนั้นพอถึงทางเปลี่ยวก็โผล่มือมาปิดปาก ทำให้สาวคนดังกล่าวขับรถชนเสาไฟฟ้า แล้วหนีออกมาเพื่อขอความช่วยเหลือ โดย เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ระบุข้อความดังนี้... 

 

 

"#คนร้ายซ่อนตัวในรถ #ใช้มือปิดปากกลางทาง #สุดท้ายหักหลบชนเสาไฟฟ้าแอร์แบ็คระเบิด #อุทาหรณ์สาวใช้ทางเปลี่ยว #พิกัดนครสวรรค์

เมื่อคืนโดนคนร้ายเขามาในรถค่ะ แล้วแอบอยู่ในรถ เราออกมาจากบ้านก็เดินขึ้นรถปกติ โดยที่ไม่ได้สังเกตว่าในรถมีคนแอบอยู่ ตอนนั้นเวลา 23.30 ค่ะ พอขับไปได้สัก 500 เมตร ถึงทางเปลี่ยว คนร้ายก็โผล่มา เอามือซ้ายมาปิดปากเรา แล้วพูดกับเราว่า อย่าร้องนะ อย่าร้องนะ เรากลัวมากๆ คิดจะทำยังไงดีๆ เลยตัดสินใจขับรถชนเสาไฟฟ้า แล้ว แอร์แบคก็ระเบิด เราเลยรีบวิ่งหนีออกมาจากรถเพื่อขอความช่วยเหลือค่ะ


ตอนนี้กังวลมากๆ กลัวเขาจะกลับมา แต่ตอนนี้ก็พยายามทำเท่าที่ได้ คือเปลี่ยนลูกบิดกุญแจใหม่ เราออกจากบ้านเวลา 23.30 เกือบทุกวัน คนร้ายอาจจะสังเกตเห็นหลายครั้งอะคะ แล้วประจวบกับวันนั้น เราไปออกกำลังกายก่อนเข้าบ้าน ประมาน 40 นาที หลังออกกำลังกายเสร็จ เราก็เลยปิดแอรเปิดกระจกกว้างประมานคืบนึง พอถึงบ้าน เราก็ปิดเฉพาะด้านคนขับ โดยลืมปิดด้านซ้ายหลัง

เรารับรู้ได้ถึงความหมดหวังแล้ว เราต้องช่วยตัวเอง เราไม่อยากให้ใครเจอเรื่องนี้แบบเราเลย"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตหลายคนต่างยังไม่กล้าฟันธงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น กลัวคดีพลิกแบบคดีสาวกรีดแขนตัวเอง แต่ทางเพจแหม่มโพธิ์ดำกล่าวว่าคดีไม่น่าจะพลิก เพราะตอนนี้มีภาพคนร้ายแล้ว ส่วนภาพชายสวมเสื้อสีส้มในภาพดังกล่าว ก็มีบุคคลท่านหนึ่งได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นตนเองที่กำลังจะไปเข้าเวรแล้วเห็นเหตุการณ์ที่รถชนเสาอยู่อีกด้วย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ