โหดเหี้ยมเกินมนุษย์ !! "พี่เลี้ยง"ใจโหดใช้ผ้ากันเปื้อนอุดจมูก"เด็กเล็ก" จนเด็กแทบขาดใจตาย! "ชาวเน็ต"ถึงกับส่ายหน้ารับไม่ได้! งานนี้ถูกรุมด่า

Publish 2017-12-03 11:17:43

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊คเพจ China Xinhua News ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ภายในโพสต์มีข้อความระบุว่า "อย่าไว้ใจคนอื่นเลี้ยงลูก! พี่เลี้ยงใจโหดใช้ผ้ากันเปื้อนอุดจมูกเด็ก"

 

 

"เมื่อเร็วๆ นี้ที่เมืองเซินเจิ้น มณฑลกว่างตง ผู้ปกครองคนหนึ่งดูภาพวิดีโอกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ในบ้านแล้วจึงพบว่า พี่เลี้ยงเด็กมีพฤติกรรมรุนแรงต่อเด็ก เมื่อเด็กร้องไห้ แทนที่จะปลอบ เธอกลับใช้ผ้ากันเปื้อนของเด็กอุดปากอุดจมูกค้างไว้นานจนเด็กทนไม่ได้ หลังพบเห็นเหตุการณ์ ผู้ปกครองเด็กจึงติดต่อไปยังบริษัทแม่บ้านเพื่อให้ตรวจสอบและลงโทษพี่เลี้ยง แต่พี่เลี้ยงแก้ตัวและหลบความผิดไป ภายหลังทางบริษัทตามตัวกลับมาได้ และส่งให้ตำรวจควบคุมตัวเป็นที่เรียบร้อย" 

 

 

 

"เนื่องจากพักนี้มีรายงานข่าวเรื่องความรุนแรงต่อเด็กในประเทศจีนบ่อยครั้งมาก และดูเหมือนจะเกิดกับเด็กได้ทุกที่ ชาวเน็ตส่วนใหญ่จึงเห็นด้วยกับความเห็นที่ว่า "เด็กเดี๋ยวนี้ ให้พี่เลี้ยงดูแลก็ไม่ปลอดภัย ให้โรงเรียนอนุบาลดูแลก็ไม่ปลอดภัย" ดังนั้นแม้ว่าจะงานยุ่งเพียงใดก็ไม่ควรมองข้ามปัญหานี้ เพราะนอกจากอาจเกิดความสูญเสียขึ้นแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของเด็กด้วย"

 


 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา :  China Xinhua News

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง