งานเข้าอีกแล้ว!! โลกโซเชียลวิจารณ์กันสนั่น ไปรษณีย์แห่งหนึ่ง ประกาศไม่รับฝากซอง/กล่องที่ใช้แล้ว ขอไปรษณีย์ไทยช่วยชี้แจงด้วย

Publish 2017-08-17 08:29:51

     งานเข้าไปรษณีย์ไทยเข้าอีกแล้ว เมื่อวานที่ผ่านมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บัญชา พรนฤภัทร ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ที่ตนนั้นได้ไปเจอที่ไปรษณีย์บางบัวทองมา นั่นคือประกาศที่ติดไว้แจ้งผู้ใช้บริการว่าต่อไปนี้ ทางไปรษณีย์บางบัวทองจะงดรับฝากสิ่งของที่ใช้กล่องแบบที่ใช้แล้ว #แจ้งมาเพื่อทราบครับ 
ต่อไปนี้จะเอาซอง กล่อง KERRY กล่องเบียร์ กล่องใช้แล้ว มาส่งที่ ปณ.บางบัวทองไม่ได้แล้วจะถูกปฏิเสธการรับของนะครับ #เมื่อวานมีคนโวยแล้วเจ้าหน้าที่บอกคำสั่งหัวหน้าครับ อิอิ

 

                              ประกาศ
เรียน ผู้ใช้บริการ เพื่อโปรดทราบ
       ตั้งแต่วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ เป็นต้นไป ที่ทำการไปรษณีย์บางบัวทอง งดการรับฝาก สิ่งของที่บรรจุในกล่อง/ซอง ที่ใช้แล้ว หรือกล่องบรรจุสินค้าที่มี ตราสัญลักษณ์อื่นๆ เช่น กล่องเบียร์ กล่องKerry ฯลฯ
       ที่ทำการไปรษณีย์บางบัวทอง จะปฏิเสธการรับฝากส่งกล่อง/ซองชนิดดังกล่าว


 


     งานนี้เมื่อเรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนแห่เข้ามาวิจารณ์กันเป็นอย่างมาก ไม่รู้ว่าสาขาอื่นๆจะเป็นแบบนี้ไหม บริการไม่ดี แล้วยังจะเห็นแก่ตัว แต่ก็มีบุคคลอีกฝ่ายที่เข้าใจกับการกระทำนี้ว่าของที่ใช้แล้วเอามาใช้ใหม่สภาพอาจะไม่พร้อมใช้งาน ทั้งนี้ก็ต้องรอทางบริษัทไปรษณีย์ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวอีกที    

 

 

ขอบคุณ    บัญชา พรนฤภัทรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์

ติดตามข่าวอื่นๆ