เห็นอย่างนี้แล้ว จะกล้าซื้อกินอีกไหม?! อ้วกแทบพุ่ง สั่งกาแฟ แต่กลับได้ สิ่งนี้แถมมาด้วย

เห็นอย่างนี้แล้ว จะกล้าซื้อกินอีกไหม?! อ้วกแทบพุ่ง สั่งกาแฟ แต่กลับได้ สิ่งนี้แถมมาด้วย

Publish 2017-07-04 11:24:33เป็นเรื่องราวที่แชร์กันในโลกโซเชียล โดยผู้ใช้เฟสบุคว่า moo prang ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพที่โชว์แก้วกาแฟยี่ห้อหนึ่ง ที่เพิ่งซื้อมา และมีเศษอะไรบางอย่างปั่นผสมอยู่กับเนื้อกาแฟ จึงใช้หลอดเขี่ยออกมาวางบนกระดาษทิชชู่ มีทั้งสีขาวและสีดำปะปนกันไป พร้อมข้อความ “เศษอะไรในแก้ว ปั่นอะไรให้ฉันกินเนี่ยดำๆ ลายๆเหมือนกบหรือตุ๊กแก ย้อนกลับไปที่ร้าน พนักงานตอบไม่แน่ใจว่าอะไร น่าจะติดมากับมากับน้ำแข็งเดี๋ยวเปลี่ยนแก้วใหม่ให้ค่ะ”
 เจ้าของโพสต์เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อตอนเช้าวันนี้ เวลา09.00 น. ตนได้จอดรถลงไปซื้อกาแฟยี่ห้อหนึ่งในปั๊มน้ำมันที่จังหวัดพะเยา สั่งกาแฟกับช็อกโกแลตปั่นอย่างละแก้ว เมื่อดูดกาแฟเข้าปากคำแรก เจอชิ้นเนื้อสีขาวๆ ที่แรกตนนึกว่าเป็นเนื้อลิ้นจี่ ที่ติดมากับเครื่องปั่นของลูกค้าก่อนหน้านี้ แต่พอดูดอีกทีก็ติดปากมาอีก เลยเอาหลอกเขี่ยๆใส่กระดาษทิชชู่มาดู ยิ่งเขี่ยยิ่งเจอเศษหนังสีดำๆ ลายๆ คล้ายกับตุ๊กแก จึงตัดสินใจวนรถกลับไปที่ร้านบอกกับพนักงาน ซึ่งพนักงานได้กล่าวขอโทษ และให้เหตุผลว่าน่าจะติดมากับน้ำแข็ง ก่อนจะเปลี่ยนกาแฟแก้วใหม่ให้ โดยตัว ผจก.ร้านเองไม่อยู่ในตอนเกิดเหตุ แต่ได้ติดต่อเข้ามาพูดคุยด้วย บอกว่าเป็นความสะเพร่าของพนักงานเองและให้ตนไปกินฟรีที่ร้านได้สามครั้ง รวมถึงขอร้องให้ลบโพสต์ดังกล่าวเสีย
ซึ่งหลังจากลบโพสต์แล้ว คุณหมู ได้โพสต์ข้อความว่า ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร และไม่อยากกินฟรี แต่อยากให้พนักงานใส่ใจเรื่องความสะอาด มีความรอบคอบ นึกถึงผู้บริโภคมากกว่านี้ โดยปกติตนเป็นลูกค้าประจำอีกสาขาหนึ่ง ตาก็มาสาขานี้อยู่บ่อยครั้ง เพิ่งเจอเหตุการณ์แบบนี้เป็นครั้งแรก
 


      

   ขอบคุณภาพ FB moo prang