คนขับรถตู้สาธารณะ เมากร่าง อ้าง "กูทหารราบปราณบุรี" หลังถูกตรวจค้น !!! ท้าตำรวจ วิดพื้นคนละ 50 ที จะลองไหม !?! #คลิป

Publish 2018-06-22 09:58:34

วันที่ 22 มิ.ย. 61 เพจสาธารณะชื่อ เพ้อ. ได้โพสต์คลิป ซึ่งในข้อมูลอ้างว่า ชายคนนี้เป็นคนขับรถตู้สาธารณะ มีอาการคล้ายคนเมายาเสพติด เมื่อตำรวจเข้าตรวจค้น ได้อ้างตัวเป็น ทหารราบปานบุรี ซึ่งทำให้เป็นที่มึนงง กับคนที่อยู่ในบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก...
...
...
...ทางด้านเพจสาธารณะชื่อ เพ้อ. ได้โพสต์ ข้อความดังต่อไปนี้...
...
...
...
#กร่างขนาดนี้ถ้าติดยศจะขาดไหน ?

#สวัสดีค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า

นั่งรถตู้จากสายใต้-ประจวบ ตาคนนี้ก็คุยโทรศัพท์เสียงดัง ก่างโอ่โอดมาตลอดทาง พอถึงวังมะนาวได้ตะโกนถามคนขับว่าหิวน้ำต้องทำไง คนขับบอกว่าเดี๋ยวจอดให้ครับ พอถึงเขาย้อยก็ตะโกนถามอีก หลังจากแวะปั๊ม ลุงก็ตะโกนกวนคนขับ รบกวนผู้โดนสารตลอดทาง พอเข้าบายพาส เราทนไม่ไหว บอกลุงให้จอดส่งป้อมตำรวจเหอะ ลุงว่าเดี๋ยวส่งสามร้อยยอด นี่ว่าลุงงงไกลไปสงสารพี่ผญ. ที่นั่งข้างๆ คนขับเลยจอดส่งป้อมด้านหน้า ปรากฎว่าที่ป้อมไม่รับเรื่องให้ไปแจ้งป้อมวัดห้วยมงคล
#คือเค้าบอกว่าเค้าเป็นทหารราบปราณบุรีจะไปติดยศพันโท. ถ้าเป็นทหารจริงสมควรเป็นทหารอยู่หรอ? และถ้าไม่ใช่หน่วยทหารสามารถเอาเรื่องที่เค้าแอบอ้างได้ไหม ?
#ป้อมตำรวจควรที่จะสามารถรับเรื่องได้ทุกป้อมไหม ? ถ้าระหว่างทางที่เราไปป้อมวัดห้วยมงคล ลุงคนนี้เกิดคลั่งทำร้ายพี่ผญ. ที่นั่งข้างๆจะทำไง ใครจะรับผิดชอบ
#คนขับไม่สมควรรับเค้าขึ้นมาถ้าเห็นว่าบุคคลนี้มีอาการมึนเมา เพราะมันรบกวนผู้โดยสารท่านอื่น และทำให้เรารู้สึกไม่ได้รับความปลอดภัยในการเดินทาง 
#จากความเห็นของผู้โดยสารคนหนึ่ง

เครดิต:แจ่ม ใช่แจ่ม แจ่ม


ทำให้เหล่าโซเชียลแห่แชร์คลิปนี้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากสะเทือนขวัญมากเพราะเป็นคนขับรถตู้สาธารณะแต่มีอาการมึนเมาขนาดนี้ ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง