หงายฝ่ามือให้ไว! เช็คลายแทงชีวิต ใครมีเส้น Lucky M อยู่บนฝ่ามือ!?? เขาว่าโชคดีสุดๆ ฟ้าบันดาลให้เกิดมาเจอโชคลาภ #ชีวิตยังมีหวัง

หงายฝ่ามือให้ไว! เช็คลายแทงชีวิต ใครมีเส้น "Lucky M" อยู่บนฝ่ามือ!?? เขาว่าโชคดีสุดๆ ฟ้าบันดาลให้เกิดมาเจอโชคลาภ #ชีวิตยังมีหวัง

Publish 2017-05-15 17:07:29


เคยสังเกตกันบ้างไหมบนฝ่ามือของเรา ว่ามีรูปตัว M อยู่กลางฝ่ามือ สั้น ยาวแค่ไหนกัน เพราะเส้นในแต่ละเส้นที่มาประกบกันนั้นล้วนมีความหมายด้วยกันทั้งนั้น

ลายมือรูปตัว M หรือ Lucky M กำลังได้รับความสนใจ ประกอบด่วยกัน 3 เส้นได้แก่ เส้นชีวิต ,เส้นสมอง และเส้นวาสนา ใครที่มีครบทั้ง 3 เส้น ถือว่าเป็นคนโชคดีมากๆ กับทุกเรื่องๆ คิดหวังจะทำการสิ่งใดก็มักที่จะประสบความสำเร็จสมดังความปรารถนา เส้นเหล่านี้ยังบอกถึงความสามารถในการทำงานมีแรงบันดาลใจสูง และยังเป็นคนคุมตัวเองได้ไม่ถูกใครหลอกเอาได้ง่าย ๆ
แต่คนที่มีลายเส้นครบ Lucky M  นั้นหายากมาก เพราะจะให้ดีเส้นนั้นต้องเห็นอย่างชัดเจนและที่สำคัญจะต้องอยู่ในมือที่ถูกข้างอีกด้วย 

โดยให้ดูจาก ฝามือฝั่งตรงกันข้ามกับที่เราถนัด อย่าง ใครที่ถนัดด้านซ้าย ให้ดูลาย มือ Lucky M ทางด้านขวาถึงจะมีผลดีกับตัวคุณ เพราะฉะนั้นหยิบฉลากเสี่ยงโชคครั้งต่อไปต้องสังเกตลายที่ฝ่ามือกันดีๆนะจ๊ะจะได้เฮงๆกัน

ขอบคุณที่มาจาก: Thaijam

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จินต์จุฑา เจนสระคู

;