สาวงง เจอมนุษย์ป้าทักแชทหา ต่อว่าหนัก ข้อหา "ใช้นามสกุลเดียวกัน"

Publish 2019-03-04 12:44:15


กลายเป็นเรื่องสุดอลหม่าน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Phannasa Pholdecha" ได้โพสต์เรื่องราวชวนมึนงงเป็นอย่างมาก หลังโดนป้ารายหนึ่งทักแชทมาหาพร้อมกับหาเรื่องเนื่องจากใช้นามสกุลเดียวกัน งานนี้สาวเจ้าของโพสต์ถึงกับเหวอหนัก จึงได้ฝากถามว่า "ป้าเป็นอะไรของป้า"

 

 โดยโพสต์ดังกล่าวเผยให้เห็นแชทการสนทนาระหว่างสาวเจ้าของโพสต์ กับป้ารายดังกล่าว พร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า....ป้าเค้าเป็นใครหรอ นามสกุลนี้ ในประเทศไทยใครจะใช้ก็ได้ พลเดชามีเป็นสิบ ถ้านามสกุลเดียวกัน ไม่นับญาตินะคนนี้บอกเลย ด่าฉันด่าได้ แต่อย่ามาด่าพ่อแม่ ไม่ชอบ นี่หรอคำพูดของคนรุ่นแม่ พูดกับเด็กอายุ 16 เค้าไปทำอะไรเสียหายให้ป้า มาๆด่าๆแล้วก็บล็อก คุยกับตำรวจข้อหาอะไร!?? ใช้นามสกุลพ่อตัวเอง มันผิดหรอคะ ??????

 

 

 

 ซึ่งรายละเอียดในบทสนทนานั้นก็ประมาณว่า.....คนนามสกุลนี้ไม่ได้มีหน้าตาแบบนี้ การที่เอานามสกุลมาใช้แบบนี้ระวังตัวเอาไว้ พร้อมกับถามว่าสาวเจ้าของโพสต์เป็นลูกของใคร และใช้นามสกุลของใครหรือต้องไปคุยกับตำรวจ แถมยังข่มขู่อีกว่าเดี๋ยวได้เจอดีแน่ สาวเจ้าของโพสต์จึงตอบกลับไปว่านามสกุลนี้เขาก็มีกันทั้งประเทศ นามสกุลของปู่ของพ่อหนู หนูจะใช้ไม่ได้หรอ ทั้งนี้ในโพสต์ดังกล่าวมีคลิปเสียงที่เจ้าของโพสต์บันทึกเอาไว้ ลองไปฟังพร้อมๆกันเลยครับ.

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ