ตร.เจอตัวแล้ว สาวโพสต์เฟซบุ๊ก 5 ทุ่มเตรียมตัวไลฟ์สดจบชีวิตตัวเอง

ตร.เจอตัวแล้ว สาวโพสต์เฟซบุ๊ก 5 ทุ่มเตรียมตัวไลฟ์สดจบชีวิตตัวเอง

Publish 2019-03-02 18:49:38


จากกรณีเหตุระทึกใจ ที่ชาวโซเชียลแห่แชร์กันอย่างล้นหลาม เมื่อสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เรื่องราวระบุว่า ..... #วันนี้มาดูไลฟ์สดฆ่าตัวตายกันคะโลกและโรคที่เป็นอยู่มันอยู่ยากแล้ว#เดี๋ยวทำความสะอาดบ้านเสร็จ เคลียร์ทุกสิ่งอย่างช่วงเย็นเสร็จ เคลียร์ทุกอย่างที่ค้างคา#จะไลฟ์ตอน 5 ทุ่มนะคะ #ปักหมุดมาดูกันนะคะจะได้เห็นกันครั้งสุดท้าย
#คนเลวอย่างเราไม่ควรอยู่บนโลก #ตัดสินใจแล้วคะ เหนื่อยมามากพอแล้ว #งดให้กำลังใจใดทั้งสิ้นคะ เราต้องการแบบนี้เอง #ได้เจอพ่อและแม่แล้วหนูตายตาหลับ ขอโทษป๊าและแม่นะ แต่หนูไม่ไหวที่จะอยู่จริงๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลังโซเชียลรัวโพสต์ส่งกำลังใจ สาวนัดไลฟ์ปลิดชีพตัวเอง รู้แล้วสาเหตุเพิ่งโพสต์สุดท้ายกับเพื่อนรัก

โซเชียลเร่งตามตัว สาวโพสต์วันนี้ 5 ทุ่มเตรียมตัวไลฟ์สดปลิดชีพตัวเอง ลั่น คนเลวอย่างเราไม่ควรอยู่บนโลก งดให้กำลังใจ เราต้องการแบบนี้เอง

 

 จนกระทั่งมีการตั้งข้อสงสัยในชนวนเหตุครั้งนี้อาจเกิดมาจากกรณีที่สาวรายนี้โพสต์ไว้ก่อนหน้านี้ ระบุว่า.... "#พลาดนัดกับรุ่นพี่ที่เคารพและไว้ใจท่านหนึ่งเพื่อไปทานข้าวและคุยกัน #โทรหาคุณนายกระต่าย นางอยู่ร้านนวดคะ เลยแวะมานาบกับนางซะหน่อย #คลายเส้นยาวไป"

 

 

 ล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวแล้ว โดยทางเพจเฟซบุ๊ก "จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com" ได้ส่งข้อความบอกว่า....เมื่อเวลา 18.00 น. รองผู้การฯจังหวัดเชียงใหม่ สั่งการให้หัวหน้าตำรวจสายตรวจ สภ.ช้างเผือก นำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย โดยเจอตัวสาวรายนี้ที่บ้านแล้ว ซึ่งในขณะนี้ตำรวจกำลังดำเนินการ.

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดจดหมายลาโลก"หนุ่มนักวิชาการ"คิดสั้นรมควันตนเอง(คลิป)

สาว นศ.เครียดปัญหาชีวิต คิดสั้นดิ่งหอพัก ปลิดชีพตัวเอง

ผู้ป่วยโรคซึมเศร้าเขียนกระทู้เล่าความรู้สึกสุดท้ายก่อนคิดสั้น!

สาวป่วยโรคร้ายคิดสั้นหวังปลิดชีพตัวเองเพราะความอยุติธรรม หลังปาบึกถล่มบ้าน ไร้การเหลียวแลอย่างสิ้นเชิงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน