ไม่ทันได้โชว์! รถกระบะพ่วงรถเกี่ยวข้าวเตรียมโชว์ในงาน เกิดเสียหลักตกคลองพังยับเสียหายกว่า 1.5 ล้าน

Publish 2019-03-02 14:11:38


วันที่ 2 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.เจน วิเศษรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะที่ใช้พวงรถเกี่ยวข้าว เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลองร่องน้ำ ถนนชยางกูรอำนาจเจริญ – มุกดาหาร บริเวณหน้าโรงเรียนวิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ ฝั่งขาออกตัวเมืองอำนาจเจริญ จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอำนาจเจริญ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถกระบะสีขาว ยี่ห้อนิสสัน หมายเลขทะเบียน บฉ 8585 อำนาจเจริญ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนท้ายกระบะตกลงไปในคลองระบายน้ำ ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายมนัสสวิล อุราสาย อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศรีษะ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งต่อไปที่ รพ.อำนาจเจริญ ห่างออกไปพบเทรลเลอร์ ที่ใช้ขนรถเกี่ยวข้าวตกลงไปในร่องระบายน้ำ ใกล้กันพบรถเกี่ยวข้าวตกลงไปในร่องคลองสภาพด้านท้ายพังเสียหายยับเยิน

 

 

 จากการสอบถาม เจ้าของร้าน บี.เจ.แทรกเตอร์ ทราบว่า ขณะที่ลูกน้องกำลังขับรถเพื่อที่จะนำรถเกี่ยวข้าวไปโชว์งานที่บ้านโนนสูง พอมาถึงจุดที่เกิดเหตุรถเกิดสายไปสายมา ก่อนที่จะเสียหลักพลิกตกคลองร่องระบายน้ำทำให้รถเกี่ยวข้าวที่พวงบรรทุกมาตกตามลงไปด้วย ซึ่งความเสียหายเบื้องต้นนั่นคาดว่าไม่ต่ำกว่า 1.5 ล้านบาท จากนั่นเจ้าหน้าที่จึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนที่จะได้ให้คนขับรถดังกล่าวเข้ามาสอบปากคำที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ หลังจากที่ทำแผลรักษาตัวเสร็จที่ รพ.อำนาจเจริญ เพื่อที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
วงจรปิดคนขับรถกระบะเปิดประตูลงจากรถไม่มองรถหลัง ทำจยย.ล้ม แล้วมีมีรถบรรทุกขับตามมา(คลิป)

สลด! ม้าเหล็กขบวน ยะลา- กทม.พุ่งชนรถกระบะพังยับ 2 สามีภรรยา เสียชีวิตคารถ

รถกระบะทะเบียนสมุทรปราการตกเหวที่สปป.ลาว เสียชีวิต 5 ราย

นายจาตุรนต์ แสวงนาม ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ประจำจังหวัดอำนาจเจริญ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายจาตุรนต์ แสวงนาม(ต้น)

;