สาวขับเก๋ง พุ่งชนชายเร่ร่อน ขณะข้ามถนน ร่างกระเด็นลอยเสียชีวิต

Publish 2019-02-27 20:13:28

   เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 27 ก.พ.62 เจัาหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านซื่อตรง ถนนรัตนาธิเบศร์  ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดเข้าตรวจสอบ

 

 

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

   ที่เกิดเหตุพบร่างของชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 40 ปีไม่สวมเสื้อสวมใส่เพียงกางเกงขาสั้น นอนเสียชีวิตอยู่บนเกาะกลางถนนในตัวไม่พบเอกสารพบเพียงเงินสดจำนวน 1000 บาทในกระเป๋าสตางค์ใบเล็ก ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีดำ ทะเบียน ฆญ 5558 กทม จอดอยู่สภาพรถกันชนหน้าพังฝากระโปรงหน้ายุบและกระจกหน้าแตกร้าว โดยผู้ขับขี่เป็นหญิงสาวยืนรอให้การกับเจัาหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

    จากการสอบถามหญิงสาวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง เล่าว่า ในขณะที่ตนกำลังขับรถลงจากสะพานพระนั่งเกล้าเพื่อมุ่งหน้าไปบางบัวทอง จู่ๆชายคนดังกล่าวได้วิ่งข้ามถนนจากทางด้านซ้ายมาอย่างกระชั้นชิดจึงทำให้ตนไม่สามารถหยุดรถได้ทันจึงเป็นเหตุให้พุ่งชนชายคนดังกล่าวอย่างเต็มแรงจนร่างกระเด็นขึ้นไปบนเกาะกลางถนนเสียชีวิตคาที่

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นบุคคลไร้ที่พักพิงและพยามวิ่งข้ามถนนไปยังอีกฝั่งหนึ่งแต่มาถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนจนเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถของรถที่เฉี่ยวชนอีกครั้ง จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สนั่นกลางเมือง ยับเยินทั้งคู่ หลัง รถพุ่งชนกัน โชคดีพบคนขับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ไม่มีผู้เสียชีวิต

"เก๋งขาว" ขับแซงไม่พ้น กระบะเบี่ยงหลบให้ พุ่งชนกระบะอีกเลน แต่คนก่อเรื่องกลับหนีไร้ความรับผิดชอบ! (คลิป)

รสบัสโดยสารพุ่งชนท้ายพ่วง 22 ล้อ ไถลตกไร่อ้อย ผู้โดยสารเจ็บกว่า 13 ราย

ลูกชายผู้ใหญ่บ้าน กลับไม่ถึงที่หมาย หลังรถบรรทุกพุ่งชน จยย.กลางสี่แยก ร่างลอยละลิ่วดั่งสายป่านขาด ก่อนจะเสียชีวิต

 

 

ภาพ-ข่าว สาโรจน์  สว่างศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ที นิวส์ จังหวัดนนทบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สาโรจน์ สว่างศรี