ด่วน!! อาจารย์หื่นเข้ามอบตัวแล้ว ย่องเงียบหลบสื่อฯรอทำข่าว อาจารย์โซ๊ะ คดีพรากผู้เยาว์ 5 คน เจ้าหน้าที่นำตัวฝากขัง (ชมคลิป)

Publish 2019-02-25 20:33:03

วันนี้ 25 ก.พ.62 เมื่อเวลา 14.30 น. ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา อ.เมือง จ.ยะลา นายมะยูโซะ เซ็น หรือ อ.โซะ อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 ซอยยะลาซิตี้ ถนนสิโรรส ต.สะเตง อดีตข้าราชการครูสอนภาษาอังกฤษ เป็นดีเจ.ชื่อดัง เจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีกระทำชำเราและอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี รวมจำนวน 5 ราย 

 

 พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองยะลา ได้เปิดเผยว่า อาจารย์โซ๊ะได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวต่อ เพื่อขอต่อสู่คดี โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอหมายศาล อนุมัติหมายที่ 63/2562 ลว.20 ก.พ.2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม. กระทำอนาจารย์แก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหริอไม่ก็ตาม , พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อหากำไรหรือเพื่อการอนาจาร และพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดอุบายอาจารย์ฉาว หลอกเด็กไปออกรายการวิทยุ ก่อนพาเข้าบ้านพักขืนใจ เด็ก นร.ตกเป็นเหยื่อถึง 5 ราย (คลิป)

 

 


โดยนายมะยูโซะ เซ็น หลังจากเก็บตัวเงียบหลายวัน แต่สุดท้ายทนแรงกดดันไม่ไหวจึงได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวดังกล่าว โดยมี ร.ต.ท.ธนนท์ เมืิองแคล้ว ร้อยเวร สภ.เมืองยะลา ได้ลงบันทึกประจำวัน จากนั้นได้นำตัว นายมะยูโซะ เซ็น เข้าห้องขัง สภ.เมืองยะลา ทั้งนี้การเดินทางมามอบตัวในวันนี้ เดินทางมาพร้อมภรรยา และผู้ติดตามอีก 2 คน สวมเสื้อสีดำ มีสีหน้านิ่งเฉย ย่องเงียบเข้ามาทางด้านหลัง สภ.เมืองยะลา (เพื่อหลบเลี่ยงสื่อมวลชน) โดยทาง สภ.เมืองยะลา จะมีกำหนดแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้

 

 

ภาพ/ข่าว อนูวา ลือแบซา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยะลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน