แม่ค้าชัยนาท ขับกระบะบรรทุกไข่มาเต็มคัน เสียหลักพุ่งชนบ้านข้างทาง ก่อนรถไถลพุ่งชนต้นไม้พังยับ (คลิป)

Publish 2019-02-23 16:08:48

วันนี้(23 ก.พ.62)     ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท  เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนทางหลวง 340  ฝั่งขาล่อง  บริเวณหมู่ที่ 3 ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท   โดยรถกระบะ ทะเบียน บฉ 1096 ชัยนาท ได้พุ่งบ้านข้างทาง ก่อนไถลไปพุ่งชนต้นไม้ข้างทางอย่างแรง  จนสภาพรถด้านหน้าพังยับ ไข่เป็ดและไข่ไก่ที่บรรทุกมาเต็มคัน แตกกระจายเต็มรถและพื้นถนน  ส่วนบ้านที่ถูกชน หลังคาชายคาหน้าบ้านพังถล่มลงมาได้รับความเสียหาย    ขณะที่คนขับรถกระบะ ทราบชื่อ นางลัดดา ภู่อ่ำ อายุ 59 ปี  ได้รับบาดเจ็บที่ขา  เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

 

 

 จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นางลัดดา  เป็นแม่ค้าขายไข่ เพิ่งกลับจากขายไข่ที่ตลาดเขื่อนเจ้าพระยา  กำลังเดินทางจะกลับบ้านที่ ต.ชัยนาท  ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ไกลนัก   คาดว่าเมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ อาจเกิดการเสียหลัก  ทำให้รถพุ่งเข้าชนบ้านของประชาชนที่อยู่ข้างทาง ทำให้หลังคาบ้านด้านหน้าพังถล่มลงมา  ก่อนที่รถจะไถลพุ่งเข้าชนกับต้นไม้  เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ และไข่ที่บรรทุกมาเต็มคัน แตกกระจายเสียหายทั้งหมด  ส่วนสาเหตุที่แท้จริงตำรวจจะได้ทำการสอบสวนต่อไป

 

 

 


ทั้งนี้  ตำรวจ  อนุญาตให้สามีของนางลัดดา  มานำรถออกไปจากจุดเกิดเหตุได้   ส่วนบ้านประชาชนที่ได้รับความเสียหาย  จะเรียกคู่กรณีมาตกลงเจรจาค่าเสียหายกันต่อไป    ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลชัยนาท ได้ช่วยกันทำความสะอาดล้างพื้นถนน ที่มีเศษไข่ตกกระจายเต็มพื้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติซ้ำอีก   

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
มันต้องขนาดนี้เลย!! ขับรถตามกระบะบรรทุกของสูงเกินตัว สุดลุ้นระทึกเข้าโค้งทีใจหายใจคว่ำสุดท้ายไม่รอด ลงแบบนิ่มนวลกลางถนน (คลิป    
ทำไมใจร้าย!! รถยนต์ขับตามกระบะบรรทุกของสูงท่วมรถ สังเกตด้านบนถึงกับชะงัก ตูบแอ็คท่ายืนจังก้ารับลม (คลิป)   
มันต้องขนาดนี้เลย!! ขับรถตามกระบะบรรทุกของสูงเกินตัว สุดลุ้นระทึกเข้าโค้งทีใจหายใจคว่ำสุดท้ายไม่รอด ลงแบบนิ่มนวลกลางถนน (คลิป    
กระบะบรรทุกคนงานเต็มคัน เเซงทางโค้งขึ้นเขา เกือบพาคนอื่นซวย (คลิป)

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยนาท

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ