กล้องจับภาพชัด คนร้ายลักจยย. ในบ้าน สุดท้ายถูกจับได้คาหนังคาเขา

Publish 2019-02-21 21:30:24

ร.ต.อ.วิเดช หงษ์ทัพ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุจากนายประฎิษฐ์ นิลบุตรดา อยู่บ้านเลขที่ 30/1 หมู่ที่ 7 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ว่าได้มีคนร้ายเป็นชายได้เข้ามาลักรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิกสีส้ม ทะเบียน ข ก พ พระนครศรีอยุธยา 866 ไปจากบ้านซึ่งจอดไว้อยู่ในโรงจอดรถและกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายเข้าไปลักรถจักรยานยนต์เอาไว้ได้และในช่วงเช้าตนได้ไปส่งลูกสาวไปโรงเรียนได้ขับรถผ่านบ้านเพื่อนบ้านไปประมาณ 100 เมตรพบรถจักรยนต์ของตนจอดแอบอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและสามารถจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้ทราบชื่อนายโกวิทย์ มนต์ธรรมอายุ 29 ปี จึงได้ควบคุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 จากการบอกเล่าของนายประฎิษฐ์ นิลบุตรดา ผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.ลูกสาวได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีส้มคันดังกล่าวกลับจากไปทำธุระนอกบ้านแล้วนำรถจักรยานยนต์เข้ามาเก็บไว้ในโรงจอดรถและในช่วงเช้าประมาณ 06.30 น.จะใช้รถไปทำธุระไม่พบรถจักรยานยนต์จึงได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่าได้มีคนร้ายเป็นชายเข้ามาในบ้านและตรงไปที่จอดรถจักรยานยนต์เข้าไปลักรถจักรยานยนต์เข็นออกมาและขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

 


ต่อมาในช่วงเช้าตนไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนขณะขับออกมาจากบ้าน ประมาณ100 เมตร มองไปตามทางพบบ้านใกล้เคียงเห็นรถจักรยานยนต์ของตนจอดแอบอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีดังกล่าว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

2 หนุ่มสิ้นคิด ขโมยรถไถชาวนาขาย อ้างหาเงินฉลองวาเลนไทน์ โดนข้อหาหนัก

เจออีกแล้ว !! หายจากบางละมุงแต่มาเจอที่แหลมฉบัง หลังสายตรวจตาไวเห็น จยย.จอดซุกในป่า ชาวบ้านบอกจอดหลายวันแล้ว ตรวจสอบพบรถขโมยเนี่ย(คลิป)

คนงานแสบดอด ขโมยเงินสด และรถจักยานยนต์.นายจ้าง แล้วขับหลบหนีลอยนวล

สาวใหญ่ขับเก๋งรุ่นเก่า มาซื้อของตลาดนัดคลองถม และฝากรถไว้ แต่ถูกขโมยฝาปิดถังน้ำมัน
 

สัมภาษณ์ นายประฎิษฐ์  นิลบุตรดา เจ้าของรถจักรยานยนต์ผู้เสียหาย

สมบัติ เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก  จ.นครนายก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมบัติ เนินใหม่ (บัติ)

ติดตามข่าวอื่นๆ