กล้องจับภาพชัดเจน วินาทีพุ่งชนสนั่น กระบะเลี้ยวกลับรถตัดหนา เบรคไม่ทัน พบบาดเจ็บ 4 ราย

Publish 2019-02-19 21:51:27

ระทึกกล้องติดหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ ขณะรถกระบะซึ่งขับอยู่เลนซ้ายเลี้ยวข้ามเลนขวากลับรถตัดหน้ารถบรรทุกมะระ ซึ่งขับอยู่ในช่องทางขวาสุด รถบรรทุกมะเบรคไม่ทันหลบไม่พ้นชนกลางลำเจ็บระนาว ซึ่งจังหวะนั้นมีรถกระบะเลี้ยวกลับรถตัดหน้าอย่างกะทันหัน

ที่ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.ชูศักดิ์ สิริทรัพย์ทวี สารวัตรสอบสวน สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายที่บนถนนสายบางลี่-วัดไผ่โรงวัว บริเวณหน้าวัดไผ่โรงวัว หมู่ 11 ต.บางตาเถร ไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณเลนซ้ายสุดพบรถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผค 2943 นครปฐม  บรรทุกมะระเต็มคันชนอัดติดกับรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบนอนซ์ ทะเบียน ฒพ 2557 กรุงเทพฯสภาพหน้ารถกระบะคันที่บรรทุกมะระพังยุบถึงห้องเครื่องส่วนรถกระบะทะเบียน ฒพ 2557 กรุงเทพฯ ประตูด้านคนขับทั้งสองประตูพังยุบ ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 รายเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17

 

 

 


กล้องหน้ารถจับภาพ กระบะเลี้ยวกลับรถตัดหน้า กระบะเบรกไม่อยู่ชนสนั่นเจ็บ4ราย

สอบถามนายปรีชา  พรามณี อายุ22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/2 หมู่  4 ต.บางหลวง อ.บางเลน จ.นครปฐม คนขับรถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผค 2943 นครปฐม ซึ่งบรรทุกมะระมาเต็มคัน เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกจากบ้านจะไปส่งมะระที่ตลาดสี่มุมเมือง มาตามถนนสายดังกล่าวถึงที่เกิดเหตุเห็นรถกระบะคู่กรณีซึ่งขับอยู่เลนซ้ายสุดจู่ๆคนขับได้เลี้ยวกลับรถตัดหน้าในระยะกระชั้นชิดโดยไม่มองรถที่ขับมาทางตรงตนพยายามเบรคแล้วหลักหลบแต่ไม่พ้นทำให้ชนเข้ากลางลำอย่างจังทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย


 ทางด้านนายเจตน์  เกตุทิพย์ อายุ 48 ปี ชาว ต.โคกตะเคียน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ คนขับรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน ฒพ 2557 กรุงเทพฯ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถพาลูกหลานรวม 6 คน มาเที่ยวไหว้พระที่วัดไผ่โรงวัว เนื่องจากเป็นวันหยุดเนื่องในวันมาฆบูชา วันสำคัญทางศาสนา หลังจากไหว้พระเสร็จได้ออกจากวัดไผ่โรงวัว กำลังจะไป อ.ลาดบัวหลวง ถึงที่เกิดเหตุตนนึกขึ้นได้ว่าจะไปเยี่ยมญาติที่ อ.บางเลน จึงชะลอรถเพื่อจะกลับรถเห็นรถคู่กรณี ซึ่งขับมาทางตรงยังอยู่อีกไกลจึงตัดสินใจกลับรถ แต่ไม่ทันทำให้รถคู่กรณีที่มาทางตรงชนเข้าอย่างจัง ลูกหลานที่นั่งมาในรถบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โซเชียลจวกเละ กระบะโชว์ดริฟท์รถ ควันดำท่วม เลียบหาดบางแสน ไม่สนว่าชาวบ้านจะเดือดร้อน
 
ใจร้ายเหลือเกิน!! กระบะใจบาปเจอหมานอนบนถนน ขับรถเหยียบกลางตัวสิ้นใจทรมาน (คลิป)

กระบะเมายับ เจอ จยย. กลับรถในที่ห้ามกลับรถ งานนี้บวกกันจังๆ ชาวเน็ตบอก นี่แหละมวยถูกคู่ (คลิป)

ภาพ/ข่าว  มงคล สว่างศรี  อาคม  หลักคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายมงคล สว่างศร