นายทหารยศพันตรี ค่ายภาณุรังษี หวิดดับ...!! หลังรถกระบะบรรทุกปลาเสยท้ายเก๋งนายทหารพังยับตกข้างทาง ปลากระจายเกลื่อนกลางถนน

Publish 2018-08-19 12:41:01

            เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 18 สิงหาคม 2561   ร.ต.อ.ประเสริฐ เดชสุภา  รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันจำนวน 3 คัน บนถนนสายเลี้ยงเมืองฉะเชิงเทรา หน้าโรงแรมแฮปปี้โฮม  ต.บางตีนเป็ด  อ.เมืองฉะเชิงเทรา  จึงได้รีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร กองพลทหารราบที่ 11 กำลังเร่งให้การช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย         ทราบชื่อต่อมาคือ พันตรี กิตติภัต สุขสรรค์  นายทหารค่ายภาณุรังษี ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้า เจ้าหน้าที่เร่งให้การปฐมพยาบาล และนำตัวออกมาจากรถเก๋งฮอลด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน ฆฆ 2177 กรุงเทพมหานคร  ซึ่งตกลงไปอยู่ที่บริเวณร่องกลางถนน ในสภาพด้านท้ายถูกชนจนได้รับความเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน ขร 5999 ฉะเชิงเทรา  ที่บรรทุกปลาดุกมาเต็มคัน จอดอยู่บริเวณกลางถนนในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย มีปลาดุกตกลงมาจากท้ายกระบะกระจายเกลื่อนถนน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำการปิดกลั้นการจราจรและเร่งทำการเคลียปลาออกจากพื้นผิวการจราจร โดยมีนายรณชัย ทนุวงศ์  อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ให้การว่าตนเองเบรกไม่ทัน เพราะไม่คิดว่าจะมีการชะลอตัวของรถบนถนนสายนี้ในช่วงก่อนข้ามสะพานแม่น้ำบางปะกงในเวลากลางคืนลักษณะนี้ นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังพบรถตู้โตโยต้า สีเทา ทะเบียน 33-5331 กรุงเทพมหานคร  อยู่ในสภาพด้านท้ายของตัวรถฝั่งขวาถูกชนจนได้รับความเสียหาย 


     โดยมีนายรุ่งฤดี หอมหลาย  อายุ 43 ปี  ซึ่งเป็นคนขับรถตู้คันดังกล่าว ให้การว่าตนเองได้รับผู้โดยสารมาจากตลาดโรงเกลือที่สระแก้ว  เพื่อมุ่งหน้าไปพัทยา  แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงก่อนถึงสามแยกไฟแดงเลี่ยงเมือง ระยะทางหลายร้อยเมตร ได้เกิดการชะลอตัวของรถตั้งแต่ไฟแดงเลื่อยมา เพราะมีการจราจรหนาแน่น แต่จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังที่บริเวณท้ายรถของตน จากนั้นก็เห็นรถยนต์เก๋งที่วิ่งต่อท้ายรถของตนพุ่งกระโจนตกลงไปยังร่องกลางถนน เพราะถูกรถกระบะบรรทุกปลาที่วิ่งตามรถเก๋งมาด้วยความเร็วชนเข้าเต็มแรง ซึ่งนับว่าโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บถึงขั้นเสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สือข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา
รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก (สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์
HASTAG :