รวบแล้ว !! ลุงขับรถตู้หัวร้อน ชักมีดขู่ 2 หนุ่มสาว ตะลึง! ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง เจอจังๆ 3 ข้อหา (คลิป)

Publish 2018-07-31 17:05:07

 เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 31ก.ค.61 พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฒาลงกรณ์ พ.ต.ต.กิตติพงษ์ กิจก้าเจริญกุล สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬากรณ์ ได้ร่วมกันจับกุมนายถวัลย์ คะสะธรรม อายุ 56ปี อยู่บ้านเลขที่ 353 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร พร้อมของกลางอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุจำนวน 1เล่ม

  ด้านพ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฒาลงกรณ์ สืบเนื่องจากที่โซเชียลมีเดียได้มีการโพสคลิปวีดีโอลุงขับรถตู้ใช้อาวุธมีดลงมาข่มขู่2หนุ่มสาวที่กำลังขับรถจักรยานยนต์กับบ้านเหตุเกิดบริเวณถนนรังสิต-นครนายก (มุ่งหน้านครนายก)ปากซอยรังสิต-นครนายก 23 หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามกล้องวงจรปิดและสามารถจับกุม(ผู้ต้องหา)ไว้ได้ ซึ่งทางนายถวัลย์ คะสะธรรม อายุ 56ปี(ผู้ต้องหา)ยอมรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนที่อยู่ในคลิปจริงและขอโทษผู้เสียหายทั้ง2คนเพราะตนเองกำลังจะขับรถเข้าไปบ้านพอ

 


ส่วนนางสาวสุวรรณา วันเมืองเก่า อายุ 27 ปี และแฟนหนุ่มผู้เสียหายบอกว่า บอกว่าที่ตนเองโพสไปนั้นก็ไม่ได้ต้องการอะไรและเพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการขับรถว่าให้ระมัดระวัง และถ้าลุงคนขับรถตู้เข้าซอยไปเลยตนก็ไม่ได้ต้องการที่จะเอาเรื่องอะไรเพราะว่าของตนก็ขับรถเลยซอยไปแล้วเช่นกัน แต่ลุงจอดรถแล้วนำมีดออกมาข่มขู่ตนจึงต้องถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อป้องกันตัวเท่านั้น    ด้านร.ต.อ.หญิงรัตนาพร หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายแล้วและได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนนำตัวนายถวัลย์ คะสะธรรม อายุ 56ปี(ผู้ต้องหา) ก็พบว่ามีปัสสาวะสีม่วงจึงแจ้งข้อหา 1.เป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(แอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย2.พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะหรือในเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต 3.ข่มขู่ผู้อื่นทำให้ตกใจกลัว

 

 

(อ่านข่าวก่อนหน้านี้: ใหญ่คับถนน..!! คนขับรถตู้ สุดกร่าง คว้ามีดไล่ฟัน 2 หนุ่มสาว ขณะขี่ จยย.กลับบ้าน ตะโกนขู่ลั่น...จะฟันให้คอขาด!? (คลิป))

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

                          ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา
HASTAG :