ชนกันมั่วไปหมด ! เก๋งหักหลบรถกระบะที่ออกจากซอย เกิดเสียหลักชนกับรถนักเรียน โครมสนั่นถนน..หวิดตายหมู่!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-06-08 11:47:07

            เมื่อเวลา 7.00น. ของวันนี้( 8  มิ.ย.61) ร.ต.อ.วุฒิพงษ์  ทองมาก   ร้อยเวรสภ.เมือง  จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจากวิทยุสายชล  ว่ามีอุบัติบัติเหตุรถตู้นักเรียนชนท้ายเก๋งมีนักเรียนบาดเจ็บหลายราย ขอให้ออกตรวจสอบ   เมื่อได้รับแจ้งจึงรายงายให้ผู้บังคับบัญชาทราบจากนั้นจึงรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสายชล  ชุมพรการกุศลสงเคราะห์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสายชล

เมื่อเดินทางถึงที่เกิดเหตุถนนเฉลิมพระเกียรติ(ถนนตัดใหม่) ใกล้ วัดวิหาร  พื้นที่ม.9   ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร  พบชาวบ้านและพลเมืองดำกำลังช่วยคนเจ็บซึ่งเป็นนักเรียนเด็กเล็กระดับชั้นอนุบาล  และระดับประถม ออกจากรถเพื่อช่วยนำส่ง รพ.ชุมพรฯ โดยนักเรียนส่วนใหญ่เป็นผู้โดยสารประจำมากับรถตู้ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนโรงเรียนอนุบาลชุมพรและโรงเรียนในตัวเมืองชุมพร    จึงได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนร์เงินทะเบียน ฮภ2883 กทม. ซึ่งอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ ป้ายหน้าตกในที่เกิดเหตุ   ส่วนในรถผู้โดยสาร  และคนเจ็บนั้นได้เคลื่อนย้ายออกหมดแล้ว โดยนักเรียนที่บาดเจ็บจำนวน 5 รายได้นำส่งโรงพยาบาลชุมพรฯ เรียบร้อยแล้ว และใกล้กัน พบรถเก็งโตโยต้าอัสติดสีขาวทะเบียน 1กฮ 5739  กทม.สภาพท้ายพังยับเยิน  ใกล้กันมีเศษซากอุปกรณ์อะไหล่กระจัดกระจายเต็มถนน โดยทราบชื่อคนขับในเวลาต่อมาว่า ชื่อนายณัฐกฤษฎ์  กุลชนะพิฑูรย์  อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/125 ม.10 ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบศีรีขันธ์ ส่วนคนขับรถตู้ นายปราโมทย์   นุ่นนุ้ย  อายุ49  ปี  160 ม.10 ลำปลาทิว  เขตลาดกระบัง  กทม. โดยทั้ง2คน รอให้การกับเจ้าหนี้อยู่


 

           จากการสอบสอน ทราบว่า  รถทั้ง2 ขับมากจากท่าแซะ ทั้ง 2 คัน และในขณะที่กำลังขับมาถึงที่เกิดเหตุ  รถเก๋งหักหลบรถกระบะ ที่ออกมาจากซอยใกล้ที่เกิดเหตุ  รถเก๋งได้หักหลบ จนรถหมุนและมาหยุดกลางถนนในขณะเดียวกันนั้นรถตู้ชนได้พุ่งเข้ามาชนด้านท้ายเข้าอย่างแรงจนสภาพพังยับเยิน  ในส่วนรถกระบะที่ขับออกมาจากซอยดังกล่าว ได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้น จากการที่ตรวจสอบไปยัง รพ. ชุมพร ล่าสุดทราบชื่อผูเบาดเจ็บ  มี ด.ช.ชนกชนม์  ปรางน้อย   6 ปี   น.ส.ปวีณพิชญ์ ภู่ประเสริญ 18ปี น.ส.สุจิตตรา เจยาคม อายุ 18ปี  ด.ญ.ปวีณ์นุช มัชวงคื 13 ปี ด.ญ.พนิดา คชเสนีย์ อายุ 15 ปี โดยผู้ได้รับบาดเจ็บ มีทั้ง โรงเรียนอนุบาลชุมพร และโรงเรียนสถานศึกษา ล่าสุดนักเรียนทั้งหมดที่บาดเจ็บ    แพทย์เจ้าของไข้แจ้งว่า อาการอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว  มีเพียง 2 ราย ที่ต้องรอผลจากการตรวจสมองก่อน
 

 

ภาพ/ข่าว พงศกร นวนละมัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชุมพร

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายพงศกร นวนละมัย