เซลส์สาวซิ่งเก๋ง เสียหลักพุ่งข้ามเลนขวางถนน โดนกระบะวิ่งผ่านมาด้วยความเร็ว พุ่งชนบาดเจ็บ 3 ราย!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-21 09:20:14

      เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 เมษายน 2561 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสารศูนย์นเรนทรตรังว่ามีอุบัติรถยนต์กระบะ พุ่งชนรถเก๋งมีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 ราย และมีคนเจ็บติดอยู่ในตัวรถต้องนำเครื่องตัดถ่างเข้ามาช่วยนำตัวออกจากตัวรถจำนวน 2 ราย

 

        จากนั้นได้แจ้งให้ ร.ต.อ.สุวิทย์ สุวรรณราช ร้อยเวร สภ.ย่านตาขาว ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานไปยัง ตำรวจทางหลวง กองบังคับการ 7 ตรัง หน่วยกู้ภัย มูลนิธิกุศลสถานตรัง หน่วยกู้ชีพ รพ.วัฒนแพทย์ตรัง หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์ตรัง รุดไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ บริเวณถนนตรัง-ปะเหลียน ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง โดยพบว่ารถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาวทะเบียน กธ 94 ตรัง จอดอยู่กลางถนนสภาพรถโดนชนพังยับเยินไปทั้งคัน เศษวัสดุรถ กระจกอะไหล่รถ และโทรศัพท์มือถือจำนวนมากตกเกลื่อนพื้นถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บโดนอัดก๊อปปี้ติดอยู่ภายในรถ 2 คน ทางเจ้าหน้าที่ได้นำเครื่องตัดถ่างช่วยนำตัวออกมา  คนขับ คือ นางสาวสุคนธรส สันพินิจ อายุ 26 ปี เป็นชาวอำเภอปะเหลียน อาศัยเช่าบ้านอยู่ในตัวเมืองตรัง เดินทางมากัน 2 คน กับเพื่อนชาย ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบรถกระบะอีซูสุ ดีแม็ก สีบรอนด์เงิน ทะเบียน กค.6933 ตรัง กระเด็นไปตกลงไปข้างถนนในพงหญ้ารก โดยสภาพหน้ารถพังยับเช่นเดียวกัน คนขับ คือนายชัย หยงสตาร์ อายุ45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 /17 หมู่ที่ 12 ต.บ้านนา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง เดินทางมากับภรรยา 2 คน  ซึ่งอาการสาหัสเช่นเดียวกัน

 

       ทั้งนี้นายชัยซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้เดินทางมาจากอำเภอห้วยยอดกับภรรยา เพื่อกลับบ้านใน อ.ปะเหลียน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุอีกประมาณ 20 กิโลเมตร เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวตนเองก็ไม่แน่ใจว่าจะเสียหลักหรือไม่ แต่รถเก๋งได้ข้ามเลนมาอย่างรวดเร็วขวางถนนจังหวะเดียวกับที่ตนขับรถมาพยายามหักหลบแต่ไม่พ้น ทำให้ชนเข้าอย่างจัง ตนเองเจ็บหน้าอก ส่วนภรรยาบาดเจ็บที่เท้าและปวดสะเอว แต่รถของตนเองมีกล้องหน้ารถก็สามารถเป็นหลักฐานให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบได้

       

 


ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานและนำกล้องหน้ารถไปตรวจสอบว่าใครเป็นคนผิดและเพื่อที่ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม
HASTAG :