ชนสนั่น..!! กู้ภัยเร่งช่วย เซลล์สาวขับเก๋งข้ามเลน ชนกับกระบะอย่างแรง เจ็บสาหัส 3 ราย!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-21 09:10:42

วันที่ 20 เมษายน 2561 เวลา 21.00 น ศูนย์แพทย์นเรนธรได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถยนต์กระบะมีผู้บาดเจ็บหลายคน มีผู้โดยสารติดอยู่ในรถด้วย จึงประสานลูกข่ายเจ้าหน้าที่กู้ภัยในแต่ละพื้นที่ ไปยังที่เกิดเหตุเพื่อไปให้การช่วยชีวิตผู้ที่ประสบอุบัติเหตุ ที่ถนนสายตรัง-ปะเหลียน ตรงบ้านคลองลำเลียง ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัย พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงตรัง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ย่านตาขาว เดินทางถึงที่เกิดเหตุ พบรถรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน กธ 94 ตรัง จอดอยู่กลางถนน  สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน

 

 


สภาพรถพังยับ

คนขับเป็นผู้หญิงทราบชื่อ นางสาวสุคนธรส สันพินิจ อายุ 27 ปี   อยู่หมู่ที่ 8 ต.บ้านนา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ได้รับบาดเจ็บ ส่วนที่นั่งด้านซ้ายหน้าเป็นชายยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-32 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะและขาติดอยู่ในซากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ย่านตาขาว ได้นำเครื่องตัดถ่างมาดำเนินการตัดประตูรถออกมาได้ ก่อนที่จะนำร่างของชายคนดังกล่าวออกมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยยืนยันว่าขาหัก จึงรีบนำตัวขึ้นรถพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีสามารถนำร่างคนเจ็บออกมาได้


ส่วนรถยนต์กระบะอีซูซุ 4 ประตู ป้ายทะเบียน กค 6933 พัทลุง มีนายชัย หยงสตาร์ อายุ 43 ปี เป็นคนขับ โดมีนางนภาวรรณ ชัยจินดา อายุ 39 ปี ภรรยานั่งมาด้วย ภรรยาได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง

 

 

คนขับกระบะ นายชัย หยงสตาร์

จากการสอบถามนายชัย หยงสตาร์ คนขับเล่าว่า ขับรถมาจากตลาดทับเที่ยงเพื่อกลับบ้านที่ หยงสตาร์ อ.ปะเหลียน เมื่อวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งสีข่าวขับมาจาก อ.ย่านตาขาว มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรัง ทันใดนั้นรถเก๋งสีขาวก็ขับเข้ามาเลนของตน เพราะจุดดังกล่าวเป็นทางแยกและจุดกลับรถ เกิดชนกันอย่างแรง ให้รถเก๋งได้รับความเสียหายจอดบนถนน ส่วนรถยนต์ของตนนั้นตกไปในไหล่ถนน ตนเองแน่นหน้าอกเล็กน้อย ไม่แน่ใจว่าคนขับรถเก๋ง หลับในแล้วมากินเลนของตน เพราะหากจะกลับรถจะต้องชะลอความเร็วแต่เหตุการณ์ ในครั้ง รถเก๋งพุ่งข้ามเลนมาชนตนเองเต็มๆ ไม่แน่ใจว่าขับรถหลงเลนหรือเปล่า

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุนิภา หนองตรุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตรัง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสุนิภา หนองตรุด
HASTAG :